Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm gần 100 tỷ lọt top 10 Gaming Streamer thế giới

Đây là thông tin vui đối với nam YouTuber cùng cộng đồng fan của anh.

Mới đây, Twitter của Stream Hatchet đã chính thức công bố danh sách top 10 các Gaming Streamer hàng đầu trên YouTube trong quý 2 năm 2021. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của đại diện Việt Nam là Độ Mixi với kênh YouTube MixiGaming.

Cụ thể, MixiGaming đứng ở vị trí thứ 9 trong danh sách với 185.000 lượt xem stream. Đứng vị trí đầu tiên là Technoblade với 484.000 lượt xem. Trong đó, Stream Hatchet cung cấp dữ liệu và thông tin chi tiết để hướng dẫn bạn đưa ra các quyết định trong ngành Esports và Game Streaming.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm gần 100 tỷ lọt top 10 Gaming Streamer thế giới - 1

Bảng xếp hạng 10 Gaming Streamer hàng đầu trên YouTube trong quý 2 năm 2021

Đây không phải lần đầu tiên Độ Mixi khiến người hâm mộ tự hào khi được truyền thông thế giới chú ý. Cuối năm 2020, trang OP.GG đã công bố danh sách top 100 streamer được yêu thích nhất thế giới. Giữ vị trí số 1 trong danh sách này chính là Độ Mixi với lượt bình chọn là 5,1 nghìn, bỏ xa các đối thủ.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm gần 100 tỷ lọt top 10 Gaming Streamer thế giới - 2

Độ Mixi đứng vị trí thứ 9

Độ Mixi tên thật là Phùng Thanh Độ, sinh năm 1989 ở Cao Bằng. Anh chàng là một trong những tứ hoàng của làng Streamer. Độ Mixi thu hút lượng fan "khủng" nhờ cách nói chuyện hơi thô nhưng cực kì hài hước. Đến thời điểm hiện tại, kênh MixiGaming đang có hơn 5,71 triệu lượt đăng ký. Sau 9 năm làm YouTube thì anh chàng cũng đã thu về được tổng lượt view hơn 1,8 tỷ toàn kênh. Với lượt xem "khủng", kênh YouTube có thể kiếm được 259.000 USD đến 4,2 triệu USD (khoảng 5,9 tỷ - 96 tỷ đồng - theo Socialblade). Ngoài YouTube, Độ Mixi còn livestream trên nền tảng Nimo TV và thu về khoản tiền không hề nhỏ.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm gần 100 tỷ lọt top 10 Gaming Streamer thế giới - 3

Độ Mixi cùng gia đình sống trong căn nhà 7 tầng hiện đại, có thang máy 

Không chỉ thành công với công việc streamer, Độ Mixi còn nhận hợp đồng quảng cáo cho gameshow thực tế, game online.... Chưa hết, Độ Mixi còn có thương hiệu kinh doanh riêng đem lại cho anh và gia đình nguồn thu ổn định.

Chàng trai dân tộc Tày làm YouTube kiếm gần 100 tỷ lọt top 10 Gaming Streamer thế giới - 4

Xe hơi của Độ Mixi

Với mức thu nhập này, Độ Mixi có cuộc sống dư dả trong căn nhà 7 tầng tại Hà Nội. Độ Mixi cũng từng tiết lộ đang sở hữu Mazda CX5 với giá lăn bánh lên đến 1 tỷ đồng nhưng đã đổi sang Mercedes Benz màu đen. Nam YouTuber cũng thường xuyên sử dụng quần áo, giày dép của các thương hiệu nổi tiếng khi đi ra ngoài và thường xuyên đưa gia đình đi du lịch khắp nơi.

Nguồn: http://danviet.vn/chang-trai-dan-toc-tay-lam-youtube-kiem-gan-100-ty-lot-top-10-gaming-streamer-...

”Phi công trẻ” đẹp đôi cùng Ninh Dương Lan Ngọc trên màn ảnh là ai?

Cặp "chị - em" này có nhiều hành động táo bạo không ngờ, kể cả ở cả chốn đông người.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
Youtube Xem thêm
Báo lỗi nội dung