Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm

Chủ Nhật, ngày 16/01/2022 16:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam ca sĩ có hàng trăm bức hình với người thương, có thể mở thành triển lãm.

Chuyện tình của Đàm Vĩnh Hưng luôn được khán giả quan tâm. Năm 2021, thông tin bầu show hải ngoại đệ đơn ly hôn nam ca sĩ khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. Bởi trước đó, anh chưa từng hé lộ về chuyện kết hôn tại Mỹ.

Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm - 1

Đàm Vĩnh Hưng và bầu show Liên Phạm

Phía Mr. Đàm cũng không lên tiếng về thông tin ly hôn. Sau đó, anh và bầu show Liên Phạm vẫn gặp gỡ tại một số chương trình ca nhạc ở Mỹ nơi anh tham gia biểu diễn. Có thể thấy hai người vẫn giữ mối quan hệ hòa hảo, tốt đẹp.

Sau thông tin ly hôn, Mr. Đàm chưa hé lộ thêm về chuyện tình cảm kín tiếng. Mới đây, nam ca sĩ chia sẻ hình ảnh mà anh bật mí “đã giấu kín suốt 16 năm”. Đó là tấm hình chụp cùng Mỹ Tâm trong quá khứ, được nam ca sĩ đăng lại để chúc mừng sinh nhật tới “họa mi tóc nâu”.

Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm - 3

Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm

Bức hình ngày trẻ của cặp đôi ca sĩ nổi tiếng trong khoảnh khắc thân mật, ngọt ngào. Trong nhiều năm qua, Đàm Vĩnh Hưng vẫn luôn gọi Mỹ Tâm là người thương. Cùng với đó, Mr. Đàm nhắn gửi tới người em yêu quý: “Happy birthday bé Mỹ Tâm! Thương chúc em một sinh nhật thật vui, một tuổi mới thật nhiều điều tốt đẹp như bình an, sức khoẻ, vui vẻ, may mắn, thành công và hạnh phúc sẽ đến và ở lại với em miết miết! Nửa đêm phải mở "kho" ra để chọn 1 tấm đặc biệt sương sương ra để post mừng sinh nhật em ấy! 1 trong những bức ảnh được giấu kín  suốt 16 năm qua....”.

Lời chúc sinh nhật dễ thương và tấm hình kỷ niệm đặc biệt này nhận được nhiều quan tâm của người hâm mộ. “Thuyền” Mỹ Tâm – Mr. Đàm tiếp tục được fan tiếp sức đẩy ra khơi. Bạn Alice Ngô comment: “Cái tấm hình này kiểu muốn nắm tay lắm nhưng ngại ngùng Tình Yêu Chưa Nói”. Bạn có nick Nguyễn Trang nhắn gửi: “Quá trời là đẹp đôi. Qua Tết cưới đi ạ” kèm theo một tấm hình Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng xứng đôi vừa lứa.

Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm - 4

Fan chia sẻ lại ảnh của cặp đôi Mr. Đàm - Mỹ Tâm

“Vẫn biết yêu người không lối thoát nhưng tình anh nơi đây sẽ trao về em mãi mãi. Quá trời yêu rồi” – một bạn viết. “Nay có người yêu dại khờ ghê trời ơi, có yêu quá không vậy! Bởi vậy hỏi sao ship hoài ship mãi hết thanh xuân bỏ đâu có được” – một bạn fan tâm sự. Một fan khác thắc mắc: “Ủa sao lâu rồi anh và chị Tâm không có chụp hình mới ta?”.

Ngoài những lời khen ngợi về sự đẹp đôi của hai ca sĩ, fan còn đưa ra nhiều bức hình quá khứ của hai người để minh chứng cho sự ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời. Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, Mr. Đàm bật mí: “Còn nhiều hình hú hồn lắm”.

Sau tin ly hôn, Mr. Đàm đăng ảnh giấu kín suốt 16 năm với Mỹ Tâm - 5

Fan tích cực "đẩy thuyền" nhưng mãi cặp đôi vẫn không cập bến

Đàm Vĩnh Hưng vẫn thường chia sẻ những tấm hình kỷ niệm đáng nhớ cùng người thương Mỹ Tâm. Thậm chí anh còn dí dỏm nói vui những bức ảnh này đủ để làm một cuộc triển lãm.

Nguồn: http://danviet.vn/sau-tin-ly-hon-mr-dam-dang-anh-giau-kin-suot-16-nam-voi-my-tam-502022161165169...

Tin đồn Đàm Vĩnh Hưng bỏ chạy vì bị đuổi đánh ở Mỹ là sai sự thật

Chỉ với một động thái nhỏ, không bức xúc, nặng nề, Mr. Đàm vẫn bác bỏ được tin đồn tiêu cực.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Đàm Vĩnh Hưng
Báo lỗi nội dung