Bị yêu cầu "thả thầy ông nội", MC Cát Tường phản ứng không ngờ

Thứ Sáu, ngày 14/01/2022 04:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Bị lôi vào những chuyện không liên quan, nữ MC phải lên tiếng.

Là một nữ MC nổi tiếng với sự thẳng thắn, mới đây Cát Tường đã chia sẻ câu chuyện về việc bị anti-fan chất vấn.

Là một nghệ sĩ nổi tiếng, Cát Tường không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc đi “xe ôm công nghệ” trong status đăng ngày 13/1.

Bị yêu cầu "thả thầy ông nội", MC Cát Tường phản ứng không ngờ - 1

Cát Tường chia sẻ khoảnh khắc đi "xe ôm công nghệ"

Cát Tường là một nghệ sĩ thường xuyên có nhiều việc làm thiện nguyện. Trong năm 2021 vừa qua, dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nữ MC vẫn có những hoạt động sôi nổi trong công tác từ thiện, không quản ngại nguy hiểm có thể khiến bản thân dễ bị nhiễm bệnh. Vậy nhưng vẫn có một số anti-fan buông lời cay độc, nói Cát Tường làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi và yêu cầu cô sao kê. Thậm chí, nhóm người này còn réo tên cô vào một việc không liên quan, đó là yêu cầu cô “thả thầy ông nội” (tức ông Lê Tùng Vân của Tịnh thất Bồng Lai).

Bị yêu cầu "thả thầy ông nội", MC Cát Tường phản ứng không ngờ - 3

Cát Tường làm công tác từ thiện cùng với người bạn Tiết Cương

"Cuộc sống đã hối hả quá rồi phải linh hoạt để mà mưu sinh. Sao thấy buồn buồn vì xã hội vẫn có nhiều người lạ quá. Hôm qua có bạn gửi vào tường nhà tôi cái clip TikTok, tôi xem xong thì giật mình, tôi hoang mang không phải vì con bé chửi tôi, mà vì bé chỉ mới tầm tuổi con gái tôi thôi, nhưng ngồi nói năng rất khí thế, hùng hồn, xưng hô mày - tao từ trên xuống dưới với vẻ mặt hận thù với người có khi còn lớn tuổi hơn cha mẹ mình, mà bản thân tôi chưa bao giờ gặp hay quen biết bé ấy? Vậy cha mẹ bé đâu? Họ giáo dục con những gì? Trường lớp dạy con thế nào?

Chưa hết, bấy lâu rất nhiều bạn trên Facebook tràn vào tường nhà tôi kêu cái này, bảo cái nọ, nhưng tôi kệ, nếu các bạn nói chuyện lịch sự thì tôi còn để đấy và cảm ơn các bạn vào tăng tương tác cho tôi. Nhưng tôi càng im lặng thì trình độ văn hoá kém cỏi của các bạn ngày càng tăng... Mấy tháng qua nhiều bạn vào kêu tôi sao kê đã đành, nay tôi bán hàng các bạn lại vào bình luận bảo tôi thả "thầy ông nội" ra? Ủa... các bạn đang nghĩ gì vậy, tôi cười lộn ruột. Làm ơn xả rác cũng xả đúng nơi đúng chỗ chứ? Tôi không nóng giận gì cả vì tôi biết tôi làm gì. Tôi sống cuộc đời của mình nhưng tôi yêu con người Việt Nam nên tôi có chút buồn cho xã hội.

Mà sắp Tết rồi chắc cũng phải 'dọn dẹp' lại cái nhà đón Tết cho sạch sẽ" – Cát Tường kể về việc bị anti-fan mắng chửi.

Phía dưới bài viết, nhiều bình luận khuyên Cát Tường không nên bận tâm tới những lời nói chỉ trích vô căn cứ đó. “Bà mối quốc dân” cũng cho hay, cuối tuần cô vẫn tiếp tục các hoạt động thiện nguyện như về quê thăm, hỗ trợ người nghèo tiền đón Tết.

Nguồn: http://danviet.vn/bi-yeu-cau-tha-thay-ong-noi-mc-cat-tuong-phan-ung-khong-ngo-502022141410685.ht...

Lộc Fuho bức xúc vì liên tục bị dân mạng chỉ trích

YouTuber giãi bày tâm sự, chia sẻ việc bản thân rất buồn khi đọc những bình luận tiêu cực.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện MC Cát Tường
Báo lỗi nội dung