Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào?

Thứ Năm, ngày 13/01/2022 09:33 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam danh hài diễn cùng Hoài Linh trong nhiều tiểu phẩm có khối tài sản "không phải dạng vừa".

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 1

Nam danh hài Hoài Linh nổi tiếng với nhiều năm kinh nghiệm diễn trên sân khấu trong nước và hải ngoại. Nghệ sĩ có cát-xê cao ngất ngưỡng với những đồn đoán về thu nhập nhưng chưa từng một lần hé lộ về điều này. Khán giả chỉ được biết về căn nhà giản dị của Hoài Linh tại Việt Nam, nơi mà Việt Hương từng ghé qua và được đàn anh cắt tóc.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 2

Bên cạnh đó là công trình đồ sộ Nhà thờ Tổ nghề được danh hài Hoài Linh tâm huyết suốt 16 năm, dốc trọn từ tiền bạc tới tinh thần. Nơi đây được mở cửa đón khách từ tháng 9/2016. Đây là nơi được nghệ sĩ Hoài Linh một mình bỏ tiền túi ra xây dựng, với kinh phí được cho là cả trăm tỷ đồng, không kêu gọi quyên góp. Nhà thờ Tổ nghề là nơi tề tựu của các nghệ sĩ, khán giả nhưng trong hai năm qua, do dịch bệnh Covid-19 nên không mở cửa.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 3

Hoài Linh từng chia sẻ, sau khi Nhà thờ Tổ nghề hoàn thiện, ông sẽ lui về ở ẩn. Đúng như lời đã nói, những năm sau khi hoàn thiện, nam danh hài hiếm khi tham gia hoạt động showbiz hay các game show như trước đây ông từng miệt mài làm việc, liên tục chạy show để có nhiều thu nhập hoàn thành tâm nguyện.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 4

Hoài Linh được khán giả nhận xét là nghệ sĩ giản dị nhưng chính danh hài là người đã dạy cho Đàm Vĩnh Hưng cách chơi kim cương. Trong một video năm 2019, Mr. Đàm hé lộ về cơ ngơi đồ sộ với bộ sưu tập nhiều gỗ trầm hương quý trị giá cả trăm tỷ đồng của nam nghệ sĩ đàn anh.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 5

Trong dịp Giáng sinh vừa qua, người em gái ruột của nghệ sĩ Hoài Linh hé lộ cơ ngơi “khủng” của gia đình bên Mỹ khi để lộ hình ảnh phòng khách có diện tích rất lớn, phủ gỗ quý và đẹp như một sảnh khách sạn khiến nhiều người trầm trồ.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 6

Nhắc tới Hoài Linh, khán giả vẫn nhớ tới những nghệ sĩ hài diễn cùng ông, trong đó có Nhật Cường. Một thời gian, tên tuổi của Hoài Linh – Chí Tài – Nhật Cường gắn liền với một loạt những tiểu phẩm hài được khán giả yêu thích. Nhật Cường thường đi đi về về giữa Việt Nam và Mỹ khi gia đình anh ở hải ngoại còn anh vẫn diễn ở Việt Nam.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 7

Nếu như danh hài Hoài Linh vẫn cô đơn lẻ bóng thì danh hài Nhật Cường có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Bà xã của nam danh hài giữ được nhan sắc trẻ trung so với tuổi. Hai người gắn bó với nhau và có một cậu con trai năm nay 19 tuổi.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 8

Nhật Minh – con trai của danh hài Nhật Cường – đỗ đại học được bố mua tặng xe hơi làm quà. Nam nghệ sĩ là người rất khéo léo vun đắp cho gia đình, dành thời gian cho vợ con ở Mỹ. Anh từng chia sẻ về lý do không ở cố định tại Mỹ: “Tôi thì có thẻ xanh 10 năm nhưng đi đi về về thôi. Ở đây tôi không có công việc, chỉ có diễn show và thăm vợ con”.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 9

Dịp Halloween vừa qua, nam danh hài hóa trang theo phong cách chiến binh, hòa cùng niềm vui với bạn bè, đồng nghiệp ở hải ngoại.

Hoài Linh gia tài đồ sộ nhưng cô đơn lẻ bóng, "cặp bài trùng" từ hải ngoại đến khi về VN sống thế nào? - 10

Cũng vì để thuận tiện cho công việc ở Việt Nam, danh hài Nhật Cường đã mua ngôi nhà có diện tích lớn 300m2 từ năm 2012 ở quận Bình Thạnh, TP. HCM. Cơ ngơi bất động sản này cũng dễ hiểu với một nghệ sĩ đình đám trong làng hài Việt như Nhật Cường.

Nguồn: http://danviet.vn/hoai-linh-gia-tai-do-so-nhung-co-don-le-bong-cap-bai-trung-tu-hai-ngoai-den-kh...

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung