Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép?

Chủ Nhật, ngày 23/04/2017 10:55 AM (GMT+7)

Yến Nhi cho biết, chị gái cô đã khóc khi bao công sức, tâm huyết, tiền bạc lại bị vùi dập không thương tiếc.

Trong khi tranh cãi chèn ép giữa Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà tại chương trình The Face vẫn chưa hạ nhiệt, thì hôm qua 22/4, nữ ca sĩ Yến Nhi lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi chia sẻ việc chị gái Yến Trang bị BTC The Remix “chơi xấu”.

Theo đó, trong đêm Chung kết 1 vừa diễn ra ngày 21/4, tiết mục của Yến Trang dù được đầu tư, dàn dựng khá công phu nhưng khi lên sóng lại bị cắt cúp khó hiểu, phần lớn chỉ có những góc quay cận mặt và hình ảnh khán giả cổ vũ. Trong khi phần biểu diễn của 2 đối thủ ST và Bảo Thy lại có đầy đủ các góc quay toàn, trung, cận làm bật lên sự hoành tráng của tiết mục.

Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép? - 1

Phần lớn hình ảnh trong tiết mục của Yến Trang đều là những góc quay cận mặt dù nữ ca sĩ đã đầu tư rất nhiều về phần dàn dựng vũ đạo, sân khấu.

Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép? - 2

Còn đây là những hình ảnh khi quay toàn cảnh.

Điều này ảnh hưởng không ít đến phần thi và nhận định của khán giả dành cho tiết mục của Yến Trang, bởi The Remix là cuộc thi nhạc EDM điện tử, đòi hỏi nhiều về phần dàn dựng sân khấu và vũ đạo.

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Yến Nhi cũng bày tỏ sức bức xúc khi chị gái bị đối xử bất công tại The Remix: “Bao nhiêu công sức, bao nhiêu tâm huyết, bao nhiêu là tiền bạc đầu tư chỉn chu để nhận lại là sự chèn ép của cả chương trình. Thật ra cũng không muốn lên tiếng nhưng không nhịn nổi khi thấy chị mình tội như vậy. Khóc không phải vì yếu đuối, khóc vì tiếc những gì mình đã thật tâm vun đắp để cống hiến, nhưng lại bị người khác vùi dập. Sao mọi người lại nỡ làm vậy với chị tôi”.

Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép? - 3

Yến Trang đầu tư khá nhiều về phần dàn dựng và vũ đạo.

Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép? - 4

Nhưng khi lên hình, toàn bộ phần nhảy múa của nữ ca sĩ và vũ công đều bị cắt cúp khó hiểu.

Nhiều khán giả cũng đồng tình với chia sẻ của Yến Nhi và nghi ngờ BTC đang có sự tính toán nào đó trước thềm kết quả đêm Chung kết The Remix.

“Bao nhiêu sự đầu tư, dàn dựng hoành tráng của rất nhiều con người mà dựng thành clip kiểu này, vậy thì để ca sĩ đứng hát một mình luôn đi, khỏi biên đạo dàn dựng làm chi. Toàn bộ khung hình chỉ có mặt ca sĩ và mặt khán giả, còn phần vũ đạo, nhảy nhót của cả team đều không thấy, hoàn toàn khác biệt với cảnh quay của 2 team còn lại. BTC đang cố gắng ‘dọn đường’ cho một kết quả đã được sắp đặt sẵn sao?”, một khán giả có tên Nhat Ngan nhận xét.

Sau khi xuất hiện nghi vấn chèn ép, phần biểu diễn của Yến Trang trong đêm Chung kết đã bất ngờ đã bị gỡ bỏ trên kênh Youtube chính thức của chương trình. Trong khi đó, tiết mục của Bảo Thy, ST hay thậm chí là của khách mời Soobin Hoàng Sơn, Yến Lê vẫn được đăng tải đầy đủ. Điều nay khiến không ít khán giả thắc mắc và đặt câu hỏi về động thái của BTC.

Sau Minh Hằng, đến lượt Yến Trang vướng lùm xùm bị chèn ép? - 5

Tiết mục của Yến Trang bị gỡ bỏ khỏi kênh Youtube chính thức của chương trình.

Liên lạc với Yến Trang, đại diện của nữ ca sĩ cho biết hiện nay cựu thành viên Mây Trắng đang rất buồn vì không hiểu chuyện gì đã xảy ra với tiết mục của mình.

“Ngày quay hình mọi thứ vẫn diễn ra rất tốt nhưng khi lên sóng lại bị cắt cúp thành ra như vậy. Trong khi đây lại là tiết mục được đầu tư tâm huyết nhất của Yến Trang từ trước đến nay”, đại diện của nữ ca sĩ khẳng định.

Về phía BTC, đại diện truyền thông của chương trình lại từ chối phát ngôn vào thời điểm này vì cho rằng “đây là việc nhạy cảm”. Đơn vị tổ chức sẽ sớm có thông báo chính thức về trường hợp của Yến Trang.

Sốc với lý do Yến Trang

“Đó là lý do mỗi khi có dịp gặp nhau sự kiện, tôi luôn dè chừng, e ngại và chủ động tránh xa“.

Rách váy, tuột áo khi diễn: Hoàng Thùy Linh và mỹ nhân Việt xử lý gây choáng

Vì diễn quá sung Hoàng Thùy Linh, Minh Hằng, Hương Tràm... gặp sự cố không mong muốn do trang phục, giày dép.

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện The Remix 2021
Báo lỗi nội dung