Lưu Thiên Hương bị cướp túi đồ 50 triệu, run không nói thành lời

Thứ Bảy, ngày 29/04/2017 10:23 AM (GMT+7)

Không chỉ có Lưu Thiên Hương là nạn nhân bị trộm cướp sau đêm The Remix hôm qua.

Tối 28.4, đêm Chung kết của The remix 2017 đã diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình, TPHCM. Lưu Thiên Hương làm giám khảo và giám đốc âm nhạc của chương trình.

Đêm Chung kết kết thúc khá muộn nên cô vội vã ra về giữa lúc khán giả tản ra rất đông. Theo một người bạn đi cùng tiết lộ, Lưu Thiên Hương đã gặp cướp giữa đêm khi đang di chuyển ra xe.

Lưu Thiên Hương bị cướp túi đồ 50 triệu, run không nói thành lời - 1

Lưu Thiên Hương đã rất hoảng loạn khi gặp cướp nửa đêm

"Cướp giật mất hết cả túi, điện thoại, chị Hương run không nói thành lời." - người bạn đi cùng với nữ giám khảo cho biết. Hiện tại không thể liên lạc với Lưu Thiên Hương qua điện thoại. Được biết, Lưu Thiên Hương bị giật túi trong đó có điện thoại và tiền mặt, tổng trị giá lên đến hơn 50 triệu đồng.

Ngoài Lưu Thiên Hương, Hương Giang Idol cũng bị mất điện thoại sau đêm thi cuối cùng ở The remix vừa qua. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ chia sẻ với bạn bè thân thiết và không muốn truy xét quá nhiều. Cô vừa đoạt giải 3 ở The remix 2017

Lưu Thiên Hương bị cướp túi đồ 50 triệu, run không nói thành lời - 2

Hương Giang Idol cũng mất điện thoại ngay sau đêm Chung kết "The remix 2017"

Đây không phải lần đầu tiên các nghệ sĩ Việt bị mất đồ sau những đêm diễn. Các chương trình truyền hình thường kết thúc muộn và lợi dụng lúc khán giả đông, chen lấn, kẻ gian thường giở trò trộm cướp. Không ít lần nghệ sĩ Việt chia sẻ về những sự cố của mình để nhắc nhở công chúng lẫn đồng nghiệp cảnh giác.

Á quân

“Cũng vì muốn giật lại túi xách nên tôi bị chúng kéo lê một đoạn trên đường“, Tố Ny cho biết.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Lưu Thiên Hương
Báo lỗi nội dung