Chia sẻ của Chi Pu khiến Trấn Thành xúc động: "Tự hỏi phải làm sao để khán giả yêu thương"

Chi Pu và Trấn Thành gây chú ý có khi có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện làm nghề nghệ thuật khi nhận giải thưởng truyền cảm hứng.

Tối ngày 27/1, đêm gala vinh danh và trao giải WeChoice Awards 2023 đã diễn ra tại TP.HCM. Tại lễ trao giải năm nay, Chi Pu được vinh danh ở hạng mục quan trọng nhất Đại sứ truyền cảm hứng. Theo ban tổ chức, Chi Pu có một năm 2023 rực rỡ với nhiều hoạt động nổi bật, đặc biệt là ở thị trường quốc tế.

Chia sẻ về chiến thắng của mình ở hạng mục Đại sứ truyền cảm hứng, Chi Pu xúc động bày tỏ: "Ngày xưa nếu tôi không phải đối mặt với khó khăn, hoài nghi thì sẽ không có một Chi Pu ngày nay khao khát được sự trân trọng và ghi nhận của khán giả như bây giờ.

Đã có những ngày tôi phải luôn phải hỏi bản thân rằng phải làm thế nào để khán giả yêu thương mình. Giờ đây, tôi đã có câu trả lời, tôi biết rằng mình phải kiên định với con đường mình đã chọn, kiên định với chính mình".

Chi Pu vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám thu về giải thưởng quan trọng nhất.

Chi Pu vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám thu về giải thưởng quan trọng nhất.

Đại diện ê-kíp Nhà bà Nữ nhận giải Phim điện ảnh của năm, đứng trên sân khấu, Trấn Thành cũng có những chia sẻ đồng cảm với Chi Pu.

Nam MC chia sẻ: "Có lẽ mọi người cũng đã nghe những ý kiến trái chiều về tôi. Lúc nãy, tôi cũng rất xúc động khi nghe Chi Pu chia sẻ là tại sao làm một nghệ sĩ mà cứ phải đối diện với những ý kiến trái chiều, không biết làm thế nào để đón nhận được tình yêu thương trọn vẹn từ tất cả mọi người.

Điều tôi nhận ra là hãy cứ làm việc mình làm, làm cho thật tốt, thật ra trò. Không làm thì thôi làm phải tới nơi tới chốn. Trấn Thành dám nghĩ, dám làm, hôm nay dám nhận giải".

Trấn Thành xúc động về chia sẻ của Chi Pu.

Trấn Thành xúc động về chia sẻ của Chi Pu.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Mỹ Chi cho biết bản thân cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được nhiều đề cử tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2023.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Chi Pu: Hotgirl đa zi năng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN