Hyeri xin lỗi vì vô tình tạo nên ồn ào của tình cũ 7 năm và Han So Hee

Trước những ồn ào của bạn trai cũ Ryu Jun Yeol và Han So Hee, Hyeri khiến nhiều khán giả bất ngờ khi đăng tải tâm thư xin lỗi.

Chiều ngày 18/3 trên trang Instagram cá nhân, Hyeri bất ngờ đăng tải tâm thư xin lỗi khán giả. Nữ diễn viên bày tỏ bản thân rất mệt mỏi trong thời gian qua vì ồn ào hẹn hò của bạn trai cũ Ryu Jin Yeol và Han So Hee. Cô cho biết sau này sẽ cẩn trọng hơn, đồng thời tiết lộ vẫn nói chuyện với tài tử Reply 1988 sau chia tay.

Hyeri chia sẻ: "Tôi thành thật xin lỗi vì những đồn đoán, tranh cãi nảy sinh do cảm xúc cá nhân trong những ngày qua. Tôi không nghĩ là mỗi hành động nhỏ của mình sẽ gây ảnh hưởng đến thế. Tôi chân thành xin lỗi bất cứ ai bị tổn hại.

Tháng 11 năm ngoái, truyền thông đưa tin chúng tôi chấm dứt 8 năm hẹn hò. Đó không phải là quyết định được đưa ra trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí ngay cả sau khi tin tức chia tay được công bố, chúng tôi vẫn còn trò chuyện".

Hyeri cho biết bản thân mệt mỏi vì những ồn ào thời gian qua.

Hyeri cho biết bản thân mệt mỏi vì những ồn ào thời gian qua.

Trong tâm thư xin lỗi, Hyeri chia sẻ thêm: "Khi đọc tin tức mới vào 4 tháng sau khi chia tay, có vẻ như cảm xúc của tôi đã bộc phát với tư cách một Hyeri bình thường chứ không phải là người diễn viên. Sở dĩ tôi không thể lên tiếng mấy ngày qua là vì cuộc trò chuyện của chúng tôi quá riêng tư, nên tôi nghĩ điều đó thực sự sẽ khiến tôi mệt mỏi hơn. Từ giờ trở đi, tôi sẽ cẩn thận hơn trong lời nói và hành động của mình".

Bên dưới bài đăng của Hyeri, nhiều khán giả đã lên tiếng bênh vực cô. Số đông khán giả cho rằng nữ diễn viên không cần phải xin lỗi, cần lên tiếng là người ở trong cuộc, đặc biệt là Ryu Jun Yeol.

Hyeri được khán giả bênh vực trong ồn ào tình cảm của tình cũ.

Ngày 15/3, thông tin Han So Hee và Ryu Jun Yeol hẹn hò tại Hawaii (Mỹ) nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt là khi tình cũ của tài tử Reply 1988 - Hyeri đăng tải dòng story: "Thật thú vị" và bỏ theo dõi anh trên Instagram.

Nhiều khán giả đào lại chuyện tình cảm của Hyeri và Ryu Jun Yeol. Cả hai từng hẹn hò 7 năm và chia tay vào ngày 13/11/2023. Trên sóng một chương trình, Hyeri từng tiết lộ bạn trai hờ hững, không nhắn tin và quan tâm.

Sau đó, dân mạng tiếp tục soi được loạt tương tác của Ryu Jun Yeol và Han So Hee. Cả hai tương tác với nhau vào năm 2021, từng làm chung một dự án quảng cáo vào năm 2021. Han Seo Hee còn đến ủng hộ triển lãm của Ryu Jun Yeol vào ngày 15/11/2023, tức 2 ngày sau khi nam diễn viên chia tay Hyeri. Từ đó làm dấy lên tin đồn Han So Hee là người thứ ba chen vào tình cảm.

Tối ngày 15/3, Han So Hee đăng story phản bác cho biết bản thân bắt đầu tình cảm với Ryu Jun Yeol khi báo chí đưa tin hẹn hò, không thích chen ngang vào chuyện tình cảm của người khác.

Sáng ngày 18/3, công ty Han So Hee tuyên bố khởi kiện những người đăng bài ác ý nhắm đến nữ diễn viên. Đại diện truyền thông cho biết: "Vì Han So Hee là một nữ diễn viên nên cô rất biết ơn sự quan tâm của công chúng và đã cố gắng báo đáp lại tình yêu cùng sự ủng hộ đã nhận được từ mọi người.Tuy nhiên, với tư cách là một người bình thường trước khi trở thành diễn viên, cô ấy đang gặp rất nhiều khó khăn về mặt tinh thần trước những bài đăng mang tính suy đoán và bình luận ác ý được viết một cách bừa bãi".

Công ty Han So Hee tuyên bố khởi kiện những người đăng bài ác ý.

Công ty Han So Hee tuyên bố khởi kiện những người đăng bài ác ý.

Nguồn: [Link nguồn]

Quách Thành Danh cho biết anh gặp tai nạn khi đang di chuyển trên đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, may mắn những người trên xe vẫn an toàn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Đăng ([Tên nguồn])
Showbiz Hàn Quốc Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN