Sao nam bị nhầm là thiếu gia Nguyễn Kim thề thốt sau sự cố nhớ đời

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 11:25 AM (GMT+7)

Hình ảnh tự "dìm hàng" mình của nam ca sĩ này tạo nên những ý kiến tranh cãi khác nhau.

Nhắc đến Quang Vinh, khán giả thường nhớ đến biệt danh "hoàng tử sơn ca". Nam ca sĩ "Miền cát trắng" gắn liền với hình ảnh một soái ca, thư sinh. Vậy nhưng mới đây, Quang Vinh đã tự tay chia sẻ hình ảnh bản thân nằm gục ngay trước cửa phòng sau một trận say.

Sao nam bị nhầm là thiếu gia Nguyễn Kim thề thốt sau sự cố nhớ đời - 1

Quang Vinh tự đăng ảnh nhậu say để tự răn đe mình

Đây là lần đầu "hoàng tử sơn ca" chia sẻ hình ảnh có phần nhậu nhẹt quá đà tới mức say bí tỉ không biết gì. Qua hình ảnh nhớ đời đó, Quang Vinh tự nhủ: "Thề bỏ nhậu".

Một số cư dân mạng cho rằng, người nổi tiếng không nên để bản thân mất kiểm soát. Số khác lên tiếng bênh vực vì Quang Vinh đã biết tự nhắc nhở bản thân lần sau không nhậu say tới mức như vậy. Trong thời gian này, nam ca sĩ đi du lịch cùng gia đình, chia sẻ nhiều hình ảnh vui vẻ.

Quang Vinh từng vướng tin đồn là thiếu gia hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim. Anh phải lên tiếng đính chính vào tháng 7/2018 bằng việc đăng tải ảnh chụp cùng bố đẻ.

Sao nam bị nhầm là thiếu gia Nguyễn Kim thề thốt sau sự cố nhớ đời - 2

Quang Vinh chụp hình cùng bố đẻ

Bố ruột của Quang Vinh tên Vân, cũng từng kinh doanh đồ điện tử và nhiều lần theo con trai đi diễn ở các tỉnh thành khi anh mới nổi tiếng. Trong thời gian này, Quang Vinh cập nhật tên tuổi đầy đủ trên trang cá nhân. Anh ghi rõ họ tên là Trần Quang Vinh, không phải họ Nguyễn như tin đồn.

Xây dựng sự nghiệp sạch không vướng scandal, Quang Vinh có một cuộc sống tận hưởng nhiều niềm vui du lịch. Anh làm Vlog về du lịch với nhiều bí quyết và các chuyến đi sang chảnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nam-bi-nham-la-thieu-gia-nguyen-kim-the-thot-sau-su-co-nho-doi-50202029611...

Bị hỏi ”tiền đâu nhiều thế”, nam ca sĩ bị đồn ”con trai đại gia Nguyễn Kim” đáp trả mặn mòi

Từ sao nam bị nhầm là con đại gia Nguyễn Kim đến mỹ nhân hàng hiệu đều có những cách trả lời rất sắc sảo.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám