Thân mật với Nhã Phương, nam diễn viên từng hủy hôn phút chót sợ Trường Giang ghen tuông

Thứ Sáu, ngày 26/06/2020 14:56 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam diễn viên này còn lo sợ Trường Giang có thể sẽ ghen nếu anh có các cảnh ôm ấp quá đà với Nhã Phương.

Song Song là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Nhã Phương trên màn ảnh, và cũng lần đầu tiên cô hợp tác cùng Trương Thế Vinh trong vai một cặp vợ chồng. Mới đây, nhà sản xuất đã hé lộ thêm những hình ảnh gia đình hạnh phúc của cặp đôi trong phim.

Thân mật với Nhã Phương, nam diễn viên từng hủy hôn phút chót sợ Trường Giang ghen tuông - 1

Nhã Phương đóng cặp cùng Trương Thế Vinh trong "Song Song"

Trong Song Song, Nhã Phương vào vai một người phụ nữ luôn toàn tâm toàn ý cho gia đình, dành hết tình cảm cho chồng và con gái. Trương Thế Vinh trở thành người chồng thành đạt của cô. Cả hai có nhiều phân đoạn thể hiện tình cảm gia đình cùng con gái (Mona Bảo Tiên). Họ có một cuộc sống yên bình cho đến ngày nhân vật của Nhã Phương vô tình thay đổi quá khứ, khiến cuộc sống hiện tại bị đảo lộn.

Thân mật với Nhã Phương, nam diễn viên từng hủy hôn phút chót sợ Trường Giang ghen tuông - 2

Nhã Phương đóng vai làm mẹ

Với Nhã Phương, vai diễn một phụ nữ của gia đình không phải là hình ảnh hiếm gặp của cô. Nhưng đây sẽ là lần đầu tiên cô mang trải nghiệm làm vợ, làm mẹ của chính mình lên màn ảnh. Còn với Trương Thế Vinh, việc hóa thân thành một người đàn ông thành đạt cũng không hề làm khó anh. Điều khiến nam diễn viên cảm thấy e ngại chính là… làm chồng của Nhã Phương. Nguyên nhân bởi chàng “voi biển” vốn có quan hệ thân thiết với Trường Giang – ông xã của Nhã Phương. “Lỡ trong phim mình có ôm ấp quá đà, không biết anh Trường Giang có ghen không” – Trương Thế Vinh hài hước chia sẻ.

Thân mật với Nhã Phương, nam diễn viên từng hủy hôn phút chót sợ Trường Giang ghen tuông - 3

Trương Thế Vinh đóng vai chồng Nhã Phương vẫn sợ Trường Giang ghen

Trương Thế Vinh và Trường Giang vốn thân thiết với nhau ngoài cuộc sống. Mới đây trong một clip hậu trường game show, ông xã Nhã Phương đã buột miệng tiết lộ chuyện riêng tư về việc hủy hôn phút chót của Trương Thế Vinh. Vốn dĩ, nam diễn viên đã nhờ Trường Giang làm MC cho lễ cưới vào tháng 7, nhưng tới tháng 5, khi nam danh hài gọi điện hỏi lại thì được thông báo đã hủy cưới.

Dù đã quen biết nhau nhưng do chưa từng hợp tác trước đó, nên cả Nhã Phương và Trương Thế Vinh đều trăn trở làm sao để hình ảnh vợ chồng trên phim được chân thật và tự nhiên nhất. Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, hai diễn viên đã trò chuyện và trao đổi rất nhiều trước khi phim bấm máy để tạo ra kết nối. “Những gì Nhã Phương và Trương Thế Vinh thể hiện không đơn thuần chỉ là tình cảm, mà còn là sự quan tâm và trách nhiệm dành cho cho bạn đời của mình. Tôi nghĩ khán giả sẽ tin họ là một cặp vợ chồng trong Song Song” – Nguyễn Hữu Hoàng cho biết.

Nguồn: http://danviet.vn/than-mat-voi-nha-phuong-nam-dien-vien-tung-huy-hon-phut-chot-so-truong-giang-g...

Lộ diện con gái của Trường Giang - Nhã Phương?

Cư dân mạng xôn xao về hình ảnh một bé gái được cho là con của Nhã Phương và Trường Giang.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Nhã Phương
Báo lỗi nội dung