Rapper, DJ Xlim cưới vợ hot girl nổi tiếng Hà thành giờ ra sao?

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nam DJ cho hay, vợ sẵn sàng bán nhà để anh thực hiện đam mê âm nhạc.

Raper, DJ Xlim (Đỗ Minh Tiến) từng sáng lập ra câu lạc bộ Rap Club vào năm 2002, ở tuổi 21. Ban đầu, câu lạc bộ ra đời với mong muốn tạo sân chơi giải trí nghe nhạc và mặc đồ thời trang theo phong cách hip hop. Khi mới thành lập, Rap Club rất ít thành viên tham gia, có một số nhân vật nổi bật như Young Uno, LK, Fantasy XY…

Về sau, nhạc Rap thịnh hành, Rap Club nhanh chóng tiếp cận với đông đảo giới trẻ. Sau 2 năm hoạt động, câu lạc bộ có hơn 12.000 thành viên.

Rapper, DJ Xlim cưới vợ hot girl nổi tiếng Hà thành giờ ra sao? - 1

Raper, DJ Xlim là người sáng tạo ra câu lạc bộ Rap Club

Đến 2005, Rap Club đã tổ chức một đêm biểu nhạc mang tên “Hip – Hop 4 Life”. “Đến giờ này, tôi vẫn không thể quên được cảm giác hạnh phúc khi được khán giả ủng hộ chương trình. Ba tầng của chợ Hôm chật cứng khán giả. Họ chính là động lực cho những người trẻ như chúng tôi dám yêu, dám sống với đam mê âm nhạc. Khi đêm nhạc kết thúc nhưng tôi vẫn không muốn về vì quá sung sướng. Đó là thanh xuân tươi đẹp cuộc đời tôi”, DJ Xlim nhớ lại.

Sau khi câu lạc bộ tan rã, Rapper LK, Young Uno... vẫn tiếp tục sự nghiệp ca hát, DJ Xlim lặng thầm cống hiến cho nghệ thuật. Anh tập trung giảng dạy, đồng hành nhiều năm với các chương trình ca nhạc lớn.

Năm 2013, anh kết hôn với hot girl nổi tiếng đất Hà thành - diễn viên Hồng Nhung. Cô từng tham gia vào một số phim truyền hình: Làng ế vợ, Mặt nạ da người….

Rapper, DJ Xlim cưới vợ hot girl nổi tiếng Hà thành giờ ra sao? - 3

Xlim bên vợ xinh đẹp và 2 con trai

Mới đây, DJ Xlim khai trương một trung tâm âm nhạc. Dịp này, anh tâm sự: “Mọi người nói tôi chơi sang khi bỏ hàng tỷ đồng cho trung tâm âm nhạc. Thế nhưng tôi cho rằng, đã là đam mê, thì việc mình bỏ tiền đầu tư thiết bị phục vụ nghề, dành cho học trò thì đều là nhỏ bé. Tôi mở trung tâm đào tạo âm nhạc điện tử, DJ cũng là cách tôi được sống với âm nhạc của mình hàng ngày. Tôi mong muốn sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ hãy hết mình với đam mê, âm nhạc Việt Nam nói chung và dòng nhạc điện tử nói riêng sẽ có thêm nhiều nhân tố mới để phục vụ khán giả”.

Khi được hỏi về số vốn đầu tư, DJ Xlim bày tỏ: “Tôi không muốn thống kê con số cụ thể, bởi nếu nói ra tôi ngại sẽ có người nói mình khoe mẽ, phô trương. Vợ tôi rất ủng hộ, cô ấy đồng hành cùng tôi từ công việc lẫn cuộc sống. Cô ấy sẵn sàng bán cả nhà để cho tôi đầu tư âm nhạc. Tôi may mắn, hạnh phúc khi có được Hồng Nhung”.

Rapper, DJ Xlim cưới vợ hot girl nổi tiếng Hà thành giờ ra sao? - 4

Rapper, DJ Xlim cưới vợ hot girl nổi tiếng Hà thành giờ ra sao? - 5

Đã kết hôn gần 10 năm nhưng tình cảm vợ chồng của Xlim - Hồng Nhung vẫn ngọt ngào như thuở mới yêu

Nguồn: http://danviet.vn/rapper-dj-xlim-cuoi-vo-hot-girl-noi-tieng-ha-thanh-gio-ra-sao-5020222552112130...

Hồ Quỳnh Hương giờ ra sao sau 11 năm nghỉ hát?

Nữ ca sĩ cho biết, 11 năm qua, cô chọn rời xa showbiz để thanh lọc tâm trí.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao ca nhạc Việt Nam
Báo lỗi nội dung