"PSY nhí" sau 6 năm bất ngờ nổi tiếng cùng "Gangnam Style" giờ ra sao?

Sự chìm nghỉm của tiểu PSY sau 6 năm còn khiến cậu bé vướng tin đồn đã qua đời vì mắc bệnh u não.

Dù chỉ xuất hiện với tư cách khách mời trong MV Gangnam Style nhưng mức độ nổi tiếng của Hwang Min Woo không hề thua kém cha đẻ của điệu nhảy này. Ngay sau khi MV này trở thành hiện tượng YouTube, thông tin về cậu bé này nhanh chóng được khai thác.

"PSY nhí" sau 6 năm bất ngờ nổi tiếng cùng "Gangnam Style" giờ ra sao? - 1

Sự xuất hiện ngắn ngủi trong MV Gangnam style đã đưa cậu bé 1 bước thành sao.

Một trong những nguyên nhân khiến Min Woo rất được chú ý tại Việt Nam chính là vì cậu bé mang trong mình hai dòng máu Việt Hàn. Bên cạnh thành công của PSY, Min Woo cũng trở thành nhân vật nổi tiếng vì ngoại hình giống với nam ca sĩ và phong cách nhảy điệu nghệ. Cùng với cơn lốc của điệu nhảy ngựa, cậu bé có biệt danh “tiểu Psy” này đã nổi tiếng ở nhiều quốc gia ngoài Hàn Quốc.

Nhưng đằng sau sự nổi tiếng và vinh dự đó, cậu bé lai Việt – Hàn lại hứng chịu những dư luận không hay. Trang Chosun Hàn Quốc cùng nhiều tờ báo khác tại Hàn đã có những bài viết phản ánh sự thật về cuộc sống của Hwang Min Woo. 

Dù được nhiều người hâm mộ tại Việt Nam và nhận không ít lời mời tham gia đóng phim lẫn liveshow tại quê ngoại, nhưng tại chính đất nước Hàn Quốc - nơi gia đình đang sinh sống, cậu bé lại hứng chịu nhiều sự ghẻ lạnh, phân biệt chủng tộc bởi mang hai dòng máu.

"PSY nhí" sau 6 năm bất ngờ nổi tiếng cùng "Gangnam Style" giờ ra sao? - 2

Hwang Min Woo và gia đình từng chịu sự dè bỉu của cộng đồng mạng Hàn Quốc. Không những vậy cậu bé còn phải chuyển trường vì bị bạn bè bắt nạt.

Vượt qua quãng thời gian bị cộng đồng mạng Hàn Quốc miệt thị, Hwang Min Woo vẫn tiếp tục theo đuổi con đường ca hát nhưng không tạo được nhiều dấu ấn. Cùng với thời gian, sức hút từ bản hit Gangnam style giảm sút dần khiến hình ảnh tiểu PSY ngày nào không còn được nhiều người nhớ đến.

"PSY nhí" sau 6 năm bất ngờ nổi tiếng cùng "Gangnam Style" giờ ra sao? - 3

Hwang Min Woo ở thời hiện tại dù trưởng thành hơn nhưng vẫn chưa thoát khỏi cái bóng của Gangnam style.

Chính vì vậy phong cách biểu diễn cùng tạo hình ăn theo PSY của Min Woo bắt đầu trở nên nhàm chán rồi chìm nghỉm giữa hàng loạt những tên tuổi mới nổi lên trong làng Kpop.

Nhìn lại sự nghiệp của cậu bé nổi tiếng một thời người ta chỉ thấy có duy nhất MV Okey dokey ra mắt năm 2016 là đạt gần 2 triệu lượt view trên Youtube. Tuy nhiên, sản phẩm này vẫn chưa thoát ra được khỏi cái bóng quá lớn của PSY và Gangnam style khi hình ảnh và âm nhạc vẫn giữ nguyên motif na ná những ca khúc của nam ca sĩ này. 

"PSY nhí" sau 6 năm bất ngờ nổi tiếng cùng "Gangnam Style" giờ ra sao? - 4

Hwang Min Woo trong clip đính chính tin đồn cách đây không lâu.

Bên cạnh những hoạt động âm nhạc, Hwang Min Woo còn làm một số vlog về cuộc sống của gia đình mình tại Hàn Quốc nhưng không nhận được nhiều sự chú ý. Ngoài ra, sự chìm nghỉm của tiểu PSY sau 6 năm còn khiến cậu bé vướng tin đồn đã qua đời vì mắc bệnh u não.

Điều này khiến Min Woo phải đăng tải một MV khá dài đính chính những thông tin trên chỉ là sự hiểu nhầm. Nguyên nhân là một cậu bé khác mang tên Jeon Min Woo, "tiểu PSY" tại Trung Quốc mới là người qua đời vì bệnh hiểm nghèo cách đây 3 năm.

Báo Mỹ gọi Sơn Tùng là hiện tượng Châu Á, kỷ lục chỉ kém ca sĩ “Gangnam style”

Nam ca sĩ vượt mặt cả Taylor Swift, Katy Perry, EXO,... và đứng thứ 2 trong Top nghệ sĩ có MV hot nhất Châu Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo My Lan ([Tên nguồn])
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN