Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi

Sự kiện: Thu Thủy

Cặp đôi vừa đưa nhau lên Đà Lạt thực hiện bộ ảnh cưới đẹp như cổ tích.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 1

Mới đây, Thu Thủy đã khiến nhiều bạn bè, khán giả bất ngờ khi chia sẻ loạt ảnh cưới đẹp lung linh của cô và bạn trai Kin Nguyễn. Được biết, cặp đôi đã cùng cả êkip lên Đà Lạt để lựa chọn những bối cảnh lãng mạn, nên thơ.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 2

Trước đó vài ngày, bà mẹ một con và bạn trai kém tuổi cũng đã đi thử trang phục cưới và gửi thiệp mời đến một số đồng nghiệp thân thiết.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 3

Dù chưa chính thức công bố thông tin về thời gian, địa điểm, một số nguồn tin cho hay, hôn lễ của Thu Thuỷ và người yêu kém 10 tuổi sẽ được diễn ra vào ngày 4/7 tới.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 4

Cũng vì kế hoạch cưới quá gấp gáp, chỉ sau 2 tuần kể từ ngày được bạn trai cầu hôn, không ít ý kiến đồn đoán, cho rằng Thu Thủy “cưới gấp chạy bầu”.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 5

Tuy nhiên, đại diện của nữ ca sĩ đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này và khẳng định, Thu Thủy và Kin Nguyễn đã lên kế hoạch làm đám cưới từ lâu.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 6

“Kế hoạch đám cưới là kế hoạch thận trọng, chu đáo, không hề có chuyện cưới vội ở đây. Chẳng qua mọi người không biết kế hoạch cụ thể của Kin Nguyễn và Thu Thủy nên mới vội vàng phán xét như thế”, đại diện Thu Thủy cho biết.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 7

Ngoài ra, sau một lần đổ vỡ hôn nhân, Thu Thủy cũng rất cẩn trọng trước khi quyết định tiến thêm bước nữa với bạn trai kém tuổi.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 8

Nói về tin đồn "cưới chạy bầu", nữ ca sĩ khẳng định hiện giờ cô không hề mang thai như nhiều người đồn đoán, dù bản thân cô cũng rất muốn có con với bạn trai kém tuổi.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 9

“Làm mẹ là thiên chức lớn nhất của phụ nữ, có con với người đàn ông của mình thì còn gì hạnh phúc bằng. Nếu có tin vui thì chắc chắn chúng tôi sẽ thông báo”, Thu Thủy bày tỏ.

Trọn bộ ảnh cưới đẹp như mơ của Thu Thủy và hôn phu kém 10 tuổi - 10

Trước đó, vào ngày 19/6, Kin Nguyễn đã bất ngờ cầu hôn Thu Thủy sau 1 năm hẹn hò. Anh bày tỏ: “Trước đây anh chỉ là một cậu nhóc vô lo vô nghĩ, không quan tâm tới điều gì cho đến khi gặp em. Em đưa anh qua mọi cung bậc cảm xúc, cho anh thứ gọi là hạnh phúc, là gia đình, cho anh biết mục đích sống của anh là để bảo vệ hai mẹ con em, cho phép anh được bảo vệ hai mẹ con em khỏi những đau khổ trong cuộc sống. Làm vợ anh nhé”.

Báo Mỹ gọi Sơn Tùng là hiện tượng Châu Á, kỷ lục chỉ kém ca sĩ “Gangnam style”

Nam ca sĩ vượt mặt cả Taylor Swift, Katy Perry, EXO,... và đứng thứ 2 trong Top nghệ sĩ có MV hot nhất Châu Á.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hương Bùi ([Tên nguồn])
Thu Thủy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN