Hơn 2,4 tỷ lượt xem điệu nhảy ngựa Gangnam Style

Một kỷ lục mới vừa được Gangnam Style xác lập trên You Tube.

MV điệu nhảy ngựa Gangnam Style của nam ca sỹ “chàng béo” Psy đã vượt qua 2,4 tỷ lượt xem trên You Tube.

Hơn 2,4 tỷ lượt xem điệu nhảy ngựa Gangnam Style - 1

Công ty giải trí YG đăng ảnh kỷ niệm kỷ lục mới của điệu nhảy ngựa

Tính đến sáng ngày 25.8.2015, MV này đã thu hút hơn 2 tỷ 435 triệu lượt người xem. Để kỷ niệm kỷ lục mới này, công ty giải trí YG quản lý của ca sỹ Psy đã đăng trên mạng xã hội SNS và blog chính thức của YG hình ảnh thể hiện cột mốc 2,4 tỷ lượt view của điệu nhảy ngựa.

Trong bức hình công bố, nhân vật tượng trưng cho chàng béo Psy mặc bộ vest đen, đang thể hiện động tác nhảy ngựa đặc trưng trong ca khúc Gangnam Style và dòng chữ 2,4 tỷ views được in đậm phía dưới.

Sau 4 tháng kể từ khi MV ăn khách nhất lịch sử You Tube này lập kỷ lục 2,3 tỷ lượt người xem thì mức độ nổi tiếng vẫn chưa dừng lại. Việc Gangnam Style tiếp tục viết thêm hơn 100 triệu lượt xem chỉ trong thời gian ngắn cho thấy độ “hot” chưa giảm nhiệt. Đây là kỷ lục chưa từng thấy trước đó, khi chỉ sau 1.136 ngày công bố MV đã có hơn 2,4 tỷ lượt xem.

Hơn 2,4 tỷ lượt xem điệu nhảy ngựa Gangnam Style - 2

Nam ca sỹ Psy nổi tiếng thế giới nhờ điệu nhảy ngựa

Những cột mốc ấn tượng của nam ca sỹ người Hàn Quốc đã đạt được qua điệu nhảy ngựa bắt đầu sau ngày 15.7.2012 khi phát hành chính thức MV. Sau 52 ngày, MV đạt con số 100 triệu lượt xem. Sau 98 ngày, con số đã vươn lên 500 triệu. Sau 161 ngày là 1 tỷ.

Tiếp đó, sau 266 ngày là 1,5 tỷ. Đến ngày 12.4.2015 MV đã khiến các kỹ sư của You Tube phải đau đầu vì vượt ra khỏi bộ đếm bởi con số 2,3 tỷ lượt người xem. Đến ngày 24.8 vừa qua, con số tiếp tục tăng lên hơn 2,4 tỷ.

Tuy nhiên, điệu nhảy ngựa càng chứng tỏ sức hút toàn cầu thì càng khiến nam ca sỹ Psy phải đau đầu tìm lối thoát ra khỏi cái bóng quá lớn này. Những MV tiếp sau Gangnam Style dù ăn khách nhưng ngày một nhạt dần. MV Gentleman phát hành ngay sau đó tính đến ngày 24.8.2015 đạt hơn 868 triệu lượt xem, lọt vào Top MV K-Pop được nhiều người xem nhất năm 2014. MV Hangover ở thời điểm hiện tại đạt hơn 200 triệu lượt xem, chỉ bằng một phần nhỏ những gì điệu nhảy Gangnam Style đã có.

Hiện tại Psy đang chuẩn bị cho ra album mới. Trước đó, khán giả đã rất trông đợi vào một kỳ tích thứ hai sau MV điệu nhảy ngựa nhưng sớm thất vọng vì không có gì mới mẻ đột phá ở Gentleman. Sự thất vọng tiếp tục được nối dài ở MV khá nhạt là Hangover. Vì vậy, lần ra album này của Psy không tạo được cơn sốt nào trong thời điểm hiện tại.

Sảng khoái với MV Gangnam Style của chàng béo Psy

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên (theo MyDaily) ([Tên nguồn])
Psy liên tục gây sốt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN