Phương Thanh, Cẩm Ly thích thú trước phim kinh dị 4 tỷ đồng của Huỳnh Lập

Thứ Sáu, ngày 18/05/2018 10:14 AM (GMT+7)

Sau “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể”, chàng nghệ sĩ trẻ đầu tư gần 4 tỷ đồng cho phim chiếu trên YouTube “Ai chết giơ tay”.

Tối 17.5, Huỳnh Lập có buổi ra mắt web drama “Ai chết giơ tay” tại TP.HCM. Nhiều nghệ sĩ, bạn bè đã đến chúc mừng cho sản phẩm mà nghệ sĩ sinh năm 1993 thực hiện thời gian qua.

Huỳnh Lập chia sẻ, nếu “Tấm Cám: Chuyện Huỳnh Lập kể” được thực hiện với kinh phí 2,5 tỷ đồng thì “Ai chết giơ tay” tiêu tốn của anh gần 4 tỷ đồng.

Phương Thanh, Cẩm Ly thích thú trước phim kinh dị 4 tỷ đồng của Huỳnh Lập - 1

Ca sĩ Phương Thanh đến chúc mừng đàn em.

Trong sự kiện, Cẩm Ly và Phương Thanh bất ngờ xuất hiện chúc mừng khiến Huỳnh Lập vui ra mặt. Khi thưởng thức bộ phim, Cẩm Ly và Phương Thanh bật cười trước các tình huống hài hước. Bên cạnh đó, cả hai cũng đánh giá cao và các thông điệp nhân văn về cuộc sống mà Huỳnh Lập khéo léo truyền tải.

Phương Thanh, Cẩm Ly thích thú trước phim kinh dị 4 tỷ đồng của Huỳnh Lập - 2

Huỳnh Lập và Cẩm Ly từng ngồi chung ghế nóng một gameshow giải trí.

Huỳnh Lập vốn chuyên trị thể loại hài và đây là lần đầu tiên nam diễn viên thực hiện một tác phẩm về tâm linh. Huỳnh Lập cho biết làm phim tâm linh là một thách thức không hề nhỏ đối với anh và cả ê-kíp. Diễn viên sinh năm 1993 đã mất rất nhiều ngày trời để nghiên cứu, tìm hiểu và phát triển kịch bản sao hấp dẫn người xem nhưng vẫn chứa đựng được những yếu tố nhân văn, logic nhất định.

“Tôi làm phim này không phải để dọa người xem mà qua tác phẩm này khán giả sẽ có thêm cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về đời sống. Và dĩ nhiên, tôi cũng sẽ khéo léo lồng ghép thêm những tình huống hài hước, bất ngờ vốn là sở trường của mình”, anh nói.

Phương Thanh, Cẩm Ly thích thú trước phim kinh dị 4 tỷ đồng của Huỳnh Lập - 3

Phương Thanh, Cẩm Ly hào hứng với phim kinh dị hài của Huỳnh Lập. 

Về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ban đầu cả đoàn dự định quay trong 10 ngày nhưng đến khi ra hiện trường thì mọi thứ thay đổi, đến ngày thứ 17 mới hoàn thành. “Chính điều này khiến kinh phí sản xuất phim tăng gấp đôi, là một vấn đề khá khó khăn với tôi và cả ê-kíp. Số tiền gần 4 tỷ đồng đủ để mua một căn nhà nhưng cả tôi và nhà sản xuất vẫn tiếp tục vì trân trọng tình cảm của khán giả”, Huỳnh Lập bộc bạch.

Huỳnh Lập trở thành quán quân 'Cười Xuyên Việt' 2015

Nam danh hài của nhóm DamTV đã giành vị trí cao nhất cùng giải thưởng 200 triệu đồng.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao
Báo lỗi nội dung