Phương Thanh sắp tổ chức đám cưới ở tuổi 45?

Không chỉ úp mở thông tin trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng chẳng phủ nhận tin đồn sắp tổ chức đám cưới.

Video: Phương Thanh bỏ giày diễn cực sung cùng U23 Việt Nam.

Mới đây, Phương Thanh đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi chia sẻ hình ảnh của một chiếc hài được thiết kế tinh xảo. Thậm chí, nữ ca sĩ để lại lời nhắn đầy ẩn ý: “Tròn năm năm, thế là xong từ gót chân đến thượng đỉnh. Em chuẩn bị bị làm chuyện trọng đại và sắp lên núi sống, mây sẽ che chở cho bí mật của em”.

Phương Thanh sắp tổ chức đám cưới ở tuổi 45? - 1

Chiếc hài tinh xảo được Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân.

Bên dưới phần bình luận, nhiều khán giả, bạn bè đồng nghiệp đều tò mò gặng hỏi nhưng Phương Thanh đều im lặng. Một số nguồn tin khẳng định, giọng ca Trống vắng sắp tổ chức đám cưới với bạn trai giấu mặt, cô còn đặt may áo dài cô dâu từ một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước.

Thậm chí, nữ ca sĩ Cindy Thái Tài còn vui vẻ bình luận: “Cuối cùng thì nàng đã quyết sang sông. Ngày hôm đó mà không kêu tui qua làm thợ trang điểm là tui sẽ giận luôn đó nhé”. Điều này càng khiến nhiều người bán tín bán nghi về tin đồn Phương Thanh sắp lên xe hoa ở tuổi 45.

Khi chúng tôi liên hệ với Phương Thanh để tìm hiểu thực hư, nữ ca sĩ không xác nhận cũng chẳng phủ nhận. Cô chỉ cười và cho biết: “Bây giờ vẫn còn quá sớm nên tôi không chia sẻ được. Chờ khi nào cưới tôi sẽ thông báo cho mọi người”.

Cuối năm 2017, Phương Thanh từng khiến dư luận xôn xao khi úp mở hình ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt kèm sổ đăng ký kết hôn. Thời điểm đó, chia sẻ với chúng tôi, Phương Thanh vui vẻ cho biết: “Tôi chỉ lên mạng báo tin cho mọi người vậy thôi. Còn kế hoạch cụ thể ra sao, tôi xin hẹn sẽ sớm có câu trả lời dành cho mọi người vào năm 2018”.

Phương Thanh sắp tổ chức đám cưới ở tuổi 45? - 2

Cuối năm 2017, Phương Thanh cũng từng úp mở về việc đăng ký kết hôn cùng người đàn ông giấu mặt.

Từ trước đến nay, Phương Thanh được biết đến là mẫu người kín tiếng đời tư. Cô chưa bao giờ hé lộ người yêu trước công chúng, ngay cả bé Gà – con ruột của nữ ca sĩ cũng được cô giấu kín mọi thông tin, hình ảnh. Mãi đến cuối năm 2016, cô mới công khai hình ảnh con gái với người hâm mộ.

Chủ hit ”Ngắm hoa lệ rơi” hát đám cưới cát-xê hơn 200 triệu đồng

Theo chủ nhân hit “Ngắm hoa lệ rơi“ sân khấu đám cưới không sang trọng, nghệ sĩ nhận lời hát phải đánh đổi danh dự...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trí Nghiên ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN