Phương Thanh kể chuyện gặp rắc rối khi chụp hình chung với người hâm mộ

Sự kiện: Phương Thanh

Những chia sẻ của nữ ca sĩ nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Mới đây, Phương Thanh đã đăng tải bức ảnh chụp năm 24 tuổi kèm dòng trạng thái chia sẻ chuyện gặp rắc rối khi chụp hình chung với người hâm mộ. Nữ ca sĩ cho biết, dù rất thoải mái chụp hình cùng fan nhưng cô lại vướng phải những rắc rối nếu người đó gặp chuyện ngoài xã hội. Điển hình như việc có người nhận là bạn trai của cô và một bạn nhỏ ở Bình Phước chẳng may bị bắt cóc, do từng chụp hình chung với Phương Thanh nên cơ quan chức năng đã liên lạc với cô để xác minh thông tin.

“Chanh có người yêu của Chanh. Khi nào người yêu Chanh ok thì Chanh sẽ công khai nha. Còn ai chụp hình chung với Chanh mà người đó nổ Chanh là người yêu của họ. Đó là xạo nha, nổ lớn quá Chanh cản không được. Người chụp hình chung với Chanh có làm gì sai với ai ở ngoài đời thì đó là nghiệp của họ với các bạn. Với Chanh họ là fan hâm mộ yêu thương Chanh, Chanh không chịu trách nhiệm về việc này.

Có bạn nhỏ ở Bình Phước bị bắt cóc, gia đình thưa lên công an trong tờ khai gia đình thưa trước khi bị bắt cóc 1 thời gian thấy em bé có chụp với Chanh nên cho Chanh vào đơn thưa luôn. Công an hỏi Chanh hỏi Chanh có biết bé này không? Chanh trả lời: Làm sao em biết và em nhớ được vì em là nghệ sĩ mỗi ngày em gặp bao nhiêu là khán giả hâm mộ ai yêu thương xin chụp hình em cho tặng cho tất, chứ em có nhớ được ai đâu”, Phương Thanh chia sẻ.

Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm: “Ai mượn nợ hay lừa đảo các bạn, cứ chụp hình chung với Chanh là Chanh bị làm phiền ngay, sao kỳ vậy? Nên có giới hạn trong mọi sự việc”.

Phương Thanh kể chuyện gặp rắc rối khi chụp hình chung với người hâm mộ - 1

Phương Thanh chia sẻ hình ảnh năm 24 tuổi và câu chuyện gặp rắc rối khi chụp hình với người hâm mộ lên trang cá nhân.

Theo Phương Thanh, những rắc rối mà cô vướng phải đã là chuyện xảy ra từ lâu và giờ mới có dịp kể lại. Tuy nhiên, cũng có chuyện mới xảy ra nhưng cô không tiện chia sẻ quá nhiều. Nữ ca sĩ còn hài hước cho rằng, có thể do cô uy tín nên mới thường xuyên gặp phải những sự việc “dở khóc dở cười” như thế này.

Vốn được biết đến là nghệ sĩ khá thoải mái chia sẻ, giao lưu với người hâm mộ nên suốt nhiều năm làm nghề, Phương Thanh nhận được khán giả dành sự yêu mến đặc biệt. Tuy nhiên, cũng vì vậy mà cô phải nhận về những trường hợp không mong muốn kể trên. Không riêng Phương Thanh, rất nhiều nghệ sĩ đình đám V-biz cũng từng vướng phải những rắc rối từ người hâm mộ.

Phương Thanh kể chuyện gặp rắc rối khi chụp hình chung với người hâm mộ - 2

Là người khá cởi mở, thoải mái nên Phương Thanh cũng nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Phương Thanh bỏ giày cao gót, nhảy cực sung cùng U23 Việt Nam

Trước sự cuồng nhiệt của cổ động viên, Phương Thanh bỏ giày cao gót, biểu diễn chân trần trên sân khấu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An An ([Tên nguồn])
Phương Thanh Xem thêm
Báo lỗi nội dung