Phương Mỹ Chi tốt nghiệp loại giỏi, đập tan tin đồn mê hát bỏ bê học hành

Thứ Hai, ngày 28/05/2018 08:55 AM (GMT+7)

Hình ảnh Phương Mỹ Chi rạng rỡ khoe bằng tốt nghiệp cấp 2 loại giỏi đã đập tan tin đồn cô bé mê hát bỏ học.

Tối 26.5, Phương Mỹ Chi thu hút khá nhiều sự chú ý khi khoe ảnh lễ tốt nghiệp cấp 2 tại trường quốc tế mà cô bé được tài trợ học bổng toàn phần sau thành công từ The Voice Kids 2012.

“Chị Bảy” tỏ ra thích thu khi mặc đồng phục, cầm trong tay bằng khen và bằng tốt nghiệp chụp cùng mẹ và bạn bè thân thiết trong trường. Điều này đã đập tan nhiều tin đồn cho rằng Phương Mỹ Chi mải mê đi hát kiếm tiền, bỏ bê học hành khiến cô bé có thành tích bết bát tại trường.

Phương Mỹ Chi tốt nghiệp loại giỏi, đập tan tin đồn mê hát bỏ bê học hành - 1

Phương Mỹ Chi khoe ảnh tốt nghiệp cấp 2 loại giỏi.

Trong lần chia sẻ gần đây, giọng ca Quê em mùa nước lũ cũng từng lên tiếng phủ nhận thông tin trên và cho biết, cô bé vẫn đảm bảo việc học đều đặn ở trường. Vào những tháng đi học, Phương Mỹ Chi chỉ nhận show vào các ngày cuối tuần và luôn nằm trong Top đầu có thành tích tốt của lớp.  

Trước đây, mỗi lần bị đồn bỏ học, Phương Mỹ Chi chỉ lặng lẽ cập nhật hình ảnh mặc đồng phục, chụp chung với các bạn học để dư luận biết rằng cô bé vẫn còn đến trường đều đặn.

Phương Mỹ Chi tốt nghiệp loại giỏi, đập tan tin đồn mê hát bỏ bê học hành - 2

Dù thường xuyên chạy show đi hát, "chị Bảy" vẫn đảm bảo thành tích học tập nằm ở Top đầu của lớp.

“Vào những ngày bận rộn đi show không thể lên lớp, gia đình sẽ xin phép nhà trường cho Phương Mỹ Chi nghỉ và bé cũng sẽ thường xuyên mang theo sách vở để ôn tập. Trường hợp nào không hiểu, bé sẽ ghi chú lại để hỏi bạn bè, thầy cô. Gia đình chúng tôi luôn biết cách dung hoà giữa việc học và ca hát để đảm bảo vốn kiến thức của Phương Mỹ Chi”, người nhà của "chị Bảy" cho biết.

Không nhận ra Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi và loạt ca sĩ nhí vì trổ mã quá nhanh

Phương Mỹ Chi, Quang Anh, Hồ Văn Cường... đều phổng phao thấy rõ sau 5 năm nổi tiếng.

Theo Trí Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung