Phương Mỹ Chi bị tố đi sự kiễn trễ hai tiếng đồng hồ, thái độ chảnh chọe

Thứ Năm, ngày 03/05/2018 21:21 PM (GMT+7)

Đại diện Phương Mỹ Chi và nữ ca sĩ nhí đã có những phản hồi chính thức về sự cố đi sự kiện ra mắt liveshow của danh ca Hương Lan trễ hai tiếng đồng hồ.

Sự kiện: Phương Mỹ Chi

Chiều 3.5, danh ca Hương Lan đã tổ chức buổi họp báo, giới thiệu liveshow kỷ niệm 15 ca hát tại TP HCM. Tuy nhiên, khi sự kiện đã kết thúc và truyền thông, các khách mời đã về hết, Phương Mỹ Chi mới có mặt để chúc mừng danh ca Hương Lan. Sự kiện bắt đầu từ 14h nhưng phải tới 16h, giọng ca nhí mới tới dự. 

Hành động này của Phương Mỹ Chi đã khiến rất nhiều người bày tỏ thái độ bức xúc và cho rằng, còn nhỏ tuổi nhưng cách hành xử của cô với bậc tiền bối như vậy là khó có thể chấp nhận.

Phương Mỹ Chi bị tố đi sự kiễn trễ hai tiếng đồng hồ, thái độ chảnh chọe - 1

Phương Mỹ Chi và danh ca Hương Lan, nam ca sĩ Quang Lê tại sự kiện chiều 3.5. 

Trước sự chỉ trích từ công chúng, phía Phương Mỹ Chi cho biết, việc giọng ca nhí đến buổi họp báo của danh ca Hương Lan trễ là điều không lường trước. Theo đại diện Phương Mỹ Chi, do nữ ca sĩ đang bận đi học và được ca sĩ Quang Lê mời đến họp báo nên phải đợi học xong, cô mới có thể tới dự. 

Riêng việc có thái độ chảnh chọe, phía Phương Mỹ Chi từ chối trả lời vì cho rằng, thái độ sống của cô từ trước đến nay đều được mọi người biết rõ nên không cần giải thích quá nhiều.

Về phần Phương Mỹ Chi, giọng ca nhí cũng cho biết vì không thể sắp xếp thay đổi lịch học nên đã tới dự họp báo ra mắt liveshow của danh ca Hương Lan trễ. Dù đây là sự cố không mong muốn nhưng Phương Mỹ Chi cho rằng, cô vẫn cảm thấy vui vì vẫn kịp đến chào vào chia vui với danh ca Hương Lan trong ngày đặc biệt.

Phương Mỹ Chi bị tố đi sự kiễn trễ hai tiếng đồng hồ, thái độ chảnh chọe - 2

Phương Mỹ Chi và đại diện của cô khẳng định lý do đi trễ vì không thể sắp xếp được thời gian học.

Có thể nói, trong 5 năm gia nhập showbiz, rất nhiều lần Phương Mỹ Chi bị chê có thái độ chảnh chọe, ăn mặc không phù hợp lứa tuổi. Giữa năm 2017, giọng ca nhí còn gây xôn xao dư luận khi bị cô út Phương Quế Như - người cô khiếm thị có công dạy dỗ và truyền lửa Phương Mỹ Chi theo con đường ca hát tiết lộ chuyện bị gia đình cháu gái đối xử "bạc bẽo". Phải mất một thời gian, sự việc này mới lắng xuống.

Chia sẻ về những ồn ào xảy ra xung quanh, Phương Mỹ Chi từng bày tỏ: “Lời bình luận khiến em tổn thương nhất là khi có người nói: "Con nhỏ này hết thời rồi". Lúc đó, em nghĩ tại sao họ có thể nói những lời khó nghe như vậy? Mà con đường nghệ thuật của nghệ sĩ sẽ có lúc thăng lúc trầm, như vậy đâu có gọi là hết thời? Em sẽ cố gắng giữ phong độ để không bị vụt tắt”.

Hiện tại, ngoài các dự án âm nhạc và tham gia show diễn, Phương Mỹ Chi vẫn đến trường học văn hoá đều đặn như các bạn đồng trang lứa. “Mỗi lần đi diễn, em mang sách vở theo, các bạn sẽ chụp hình gửi em chép bài đầy đủ. Khi vào lớp, chỗ nào chưa hiểu em sẽ hỏi lại bạn bè hướng dẫn. Mọi việc không có sự sắp xếp trước và hình thành thói quen từ lâu nên em không gặp áp lực khi vừa học vừa hát”, Phương Mỹ Chi tâm sự.

Những điều ít biết về Phương Mỹ Chi trên sân khấu lẫn ngoài đời

Cô bé dân ca được khán giả “cưng chiều“ nhưng không phải ai cũng có nhớ hết những “bí mật“ về em.

Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Phương Mỹ Chi
Báo lỗi nội dung