Phương Mỹ Chi lên Top 1 BXH 10 người có ảnh hưởng MXH, vượt qua Lê Dương Bảo Lâm

Vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này của "thánh livestream" đã bị "Chị Bảy" chiếm lĩnh.

Trong bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội vào tháng 1/2024, cái tên đáng chú ý nhất thuộc về Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi lên Top 1 BXH 10 người có ảnh hưởng MXH, vượt qua Lê Dương Bảo Lâm - 1

Phương Mỹ Chi leo lên vị trí số 1, Lê Dương Bảo Lâm lùi xuống vị trí số 2

Phương Mỹ Chi leo lên vị trí số 1, Lê Dương Bảo Lâm lùi xuống vị trí số 2

“Chị Bảy” Mỹ Chi bất ngờ leo lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng này, vượt qua cả Lê Dương Bảo Lâm. Có thể nói trong tháng đầu năm của năm 2024, nữ ca sĩ trẻ đã tạo được dấu ấn và liên tục gây chú ý trên mạng xã hội nhờ vào việc cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới, đồng thời nhận được giải thưởng Gương mặt mới xuất sắc tại Làn sóng xanh 2023. Việc một ca sĩ đi hát 10 năm như Mỹ Chi vẫn nhận giải Gương mặt mới khiến không ít người thắc mắc. Ngoài ra khán giả cũng tranh luận về việc nữ ca sĩ trượt phần lớn đề cử tại Làn sóng xanh. Điều này cũng trở thành đề tài bình luận sôi nổi trên mạng xã hội, khiến tên tuổi của "chị Bảy" chiếm lĩnh vị trí đầu trong bảng xếp hạng.

Phương Mỹ Chi tạo được dấu ấn và liên tục gây chú ý trên mạng xã hội

Phương Mỹ Chi tạo được dấu ấn và liên tục gây chú ý trên mạng xã hội

Nói về giải thưởng Gương mặt mới của Phương Mỹ Chi, đại diện ban tổ chức Làn sóng xanh từng lên tiếng giải thích. Hạng mục này ghi nhận thành tựu nghệ sĩ ở lĩnh vực nhạc trẻ. Năm 2023 là năm đầu tiên Mỹ Chi có ca khúc nhạc trẻ thành công, lọt vào bảng xếp hạng của chương trình.

Đứng thứ hai trong bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội vào tháng 1/2024 là Lê Dương Bảo Lâm, tiếp đó là những cái tên như Phan Mạnh Quỳnh, HIEUTHUHAI, MONO, Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy, Double2T, Trang Pháp, Ninh Dương Lan Ngọc.

Lê Dương Bảo Lâm tạo nhiều clip hài hước

Lê Dương Bảo Lâm tạo nhiều clip hài hước

Trong nhiều tháng qua, Lê Dương Bảo Lâm liên tục nằm trong bảng xếp hạng những người nổi tiếng trên mạng xã hội. Không ít lần anh đứng top 1 tại bảng xếp hạng này. Ngoài việc tham gia vào nhiều chương trình truyền hình thực tế, anh còn có nhiều video clip và tương tác tốt trên mạng xã hội. Tuy nhiên, bên cạnh những mặt tích cực, anh cũng gây nên tranh cãi khi có một số hành vi bị nhận xét “quá lố”.

Phương Mỹ Chi lên Top 1 BXH 10 người có ảnh hưởng MXH, vượt qua Lê Dương Bảo Lâm - 5

Bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 11 và tháng 12//2023

Bảng xếp hạng những người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 11 và tháng 12//2023

Nguồn: [Link nguồn]

Mẹ vợ người Ukraine khiến nhiều người chú ý trong bức ảnh được Bùi Tiến Dũng đăng tải.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Kiên ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN