Video: Thúy Diễm gặp sự cố phim trường, phải chống nạng ra mắt phim

Sự kiện: Sao Đối Mặt

Nữ diễn viên được các bạn diễn nam dìu lên sân khấu vì không thể tự đi.

Trong sự kiện ra mắt phim truyền hình Trạm cứu hộ trái tim, diễn viên Thúy Diễm phải di chuyển bằng nạng. Cô được các bạn diễn nam trong ê-kíp đoàn hỗ trợ nhiệt tình khi đưa lên sân khấu.

Video: Thúy Diễm được các bạn diễn hỗ trợ khi lên sân khấu trong họp báo ra mắt phim

Thúy Diễm tiết lộ lý do cô phải chống nạng vì gặp một sự cố bị ngã trong đêm hôm trước khi quay phim tới tận 12h đêm. Ban đầu nữ diễn viên không định tới họp báo vì đi lại khó khăn. Tuy nhiên, mọi người trong đoàn động viên nên cô đã xuất hiện và rất vui khi được gặp gỡ, giao lưu để chia sẻ chuyện hậu trường của bộ phim.

Thúy Diễm chống nạng, được các bạn diễn hỗ trợ nhiệt tình, dìu cô vào bên trong buổi họp báo

Thúy Diễm chống nạng, được các bạn diễn hỗ trợ nhiệt tình, dìu cô vào bên trong buổi họp báo

Đây không phải lần đầu tiên ra Bắc đóng phim nhưng là một quyết định đòi hỏi nhiều thử thách với Thúy Diễm. Sau 4 năm kể từ vai nữ chính trong phim Cát đỏ, cô mới trở lại tái ngộ khán giả miền Bắc.

Thúy Diễm và bạn diễn Quang Sự

Thúy Diễm và bạn diễn Quang Sự

Trong bộ phim lần này, Thúy Diễm không đảm nhận vai chính mà là vai thứ chính. Đó là cô gái cá tính, tên Mỹ Đình – người bạn thân thiết với Ngân Hà (Hồng Diễm). Thúy Diễm tiết lộ điều khó khăn trong vai diễn lần này là việc phải thoại thật nhanh nhưng vẫn rõ chữ để khán giả nghe được. Nhân vật của cô cũng rất khác với những vai diễn trước đó cô từng đảm nhận, đồng thời mang cá tính khác biệt với bản thân Thúy Diễm ngoài đời.

Bộ phim Trạm cứu hộ trái tim quy tụ dàn diễn viên hai miền, gồm những tên tuổi quen thuộc với khán giả. NSND Thu Hà đảm nhận vai bà Hạ Lan, một phụ nữ tài sắc, bị chồng phản bội, con gái lại không đứng về phía mình nên mối quan hệ giữa bà và con gái ruột có nhiều mâu thuẫn. Hồng Diễm thủ vai nữ chính Ngân Hà tưởng như có cuộc sống hạnh phúc, êm đềm nhưng lại bị người chồng phản bội vì thực chất Nghĩa (Quang Sự) ngay từ đầu khi kết hôn đã không hề yêu cô mà chỉ có một mục đích chiếm đoạt mọi thứ của ông Trường (NSƯT Phạm Cường) – bố của Ngân Hà.

Ngoài ra phim còn có sự tham gia của Lương Thu Trang trong vai An Nhiên, một chuyên gia tâm lý, bản thân mang trong mình vết thương tâm hồn không thể chữa lành. Cô có mối quan hệ mờ ám với Nghĩa. Nam diễn viên, người mẫu Trương Thanh Long ra Bắc đóng phim sau nhiều năm. Anh đảm nhận vai thứ chính tên Vũ, người tình một thời của Ngân Hà. Vũ là người đàn ông luôn phải gánh trên vai những trách nhiệm do cha mẹ tạo ra khiến anh có lúc buộc phải trốn chạy khỏi tình yêu.

Đạo diễn Vũ Trường Khoa khẳng định Trạm cứu hộ trái tim không chỉ xoay quanh câu chuyện về ngoại tình mà còn mang nhiều ý nghĩa, nhân văn và có tính chất “chữa lành” như chính tên của bộ phim.

Phim lên sóng từ ngày 11/3 trên VTV3, vào khung giờ 21h40 các ngày thứ 2 ,3, 4.

Nguồn: [Link nguồn]

Từng được mệnh danh "ngựa bất kham" nhưng sau khi kết hôn, nam ca sĩ này đã thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thu Vũ ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN