Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình 

Ít khi xuất hiện trên truyền hình, nhưng lần này, Phương Mỹ Chi lại bị khán giả chê lỗi trang điểm quá già so với tuổi 17.

Mới đây, chương trình Thiếu niên nói tiếp tục chào đón sự xuất hiện của Phương Mỹ Chi trong vai trò MC, dẫn dắt cùng Gil Lê. Tập 10 này, cặp đôi MC đã đến Trường Quốc tế Học viện Anh Quốc - UKA tại Bà Rịa, Vũng Tàu để lắng nghe tâm sự của các em học sinh đang học tập ở đây. 

Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình  - 1

Ngoài “chị Bảy” Phương Mỹ Chi và Gil Lê, chương trình còn mời hai khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và diễn viên Nam Thư. Hai nghệ sĩ nổi tiếng gửi đến các em học sinh và khán giả truyền hình nhiều chia sẻ bất ngờ và đầy thú vị. 

Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình  - 2

Tuy nhiên, không chỉ nội dung chương trình nhiều hấp dẫn, mà một trong những điều khán giả để ý tới là phong cách trang điểm của Phương Mỹ Chi. Trong 2 tập trước, Phương Mỹ Chi được lòng người xem vì tông màu nhẹ nhàng, trẻ trung. Tập 10 này, “chị Bảy” lại chọn kiểu trang điểm hoàn toàn ngược lại khiến Phương Mỹ Chi “già” hơn nhiều so với độ tuổi 17. 

Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình  - 3

Đây không phải là lần đầu tiên giọng ca Quê em mùa nước lũ bị chê già hơn tuổi do cách trang điểm quá đà. Trước đó, Phương Mỹ Chi từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với trang phục hở hang và gương mặt dày cộm phấn. Tuy nhiên, sau khi nhận nhiều phản hồi từ phía khán giả, cô bé dân ca đã thay đổi rất nhiều, chuyển hẳn sang cách trang điểm nhẹ, lựa chọn các tông màu trẻ trung và không ngại khoe ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. 

Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình  - 4

Khi xuất hiện trong tập mới nhất của Thiếu niên nói, một số cư dân mạng cũng lên tiếng bênh vực, cho rằng Phương Mỹ Chi cần trang điểm đậm một chút để lên hình đẹp hơn và tại một số góc quay khác, cô bé vẫn rất đáng yêu. 

Cặp đôi MC Phương Mỹ Chi và Gil Lê cũng nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng, cả hai nhiều lần tung hứng tốt, cổ vũ các em học sinh nói ra suy nghĩ và tâm tư của mình đến bạn bè, thầy cô và cha mẹ. MC đã giúp truyền tải nhiều thông điệp tích cực đến với khán giả truyền hình khi theo dõi chương trình.

Phương Mỹ Chi lại bị soi lỗi trang điểm già dặn khi làm MC truyền hình  - 5

Phương Mỹ Chi được biết đến sau khi tham gia mùa đầu tiên Giọng hát Việt nhí năm 2013. Cô bé 10 tuổi nhanh chóng trở thành “hiện tượng dân ca” mới của làng nhạc Việt qua những ca khúc dân ca Nam Bộ như ca khúc Quê Em Mùa Nước Lũ, Lòng mẹ, Áo Mới Cà Mau,... Sau 7 năm, Phương Mỹ Chi vẫn luôn được công chúng đón nhận nồng nhiệt. 

Nguồn: [Link nguồn]

Những câu chuyện bí ẩn đằng sau sự nổi tiếng quá sớm của Phương Mỹ Chi

Chia sẻ trên truyền hình, cô bé dân ca kể về những áp lực, sự hà khắc và điều giúp em mạnh mẽ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Phương Mỹ Chi Xem thêm
Báo lỗi nội dung