Phương Dung từng bị con gái một nghệ sĩ gọi là "giám khảo súc vật"

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 09:57 AM (GMT+7)

Danh ca tiết lộ bà từng bị con gái của một nghệ sĩ nhắn tin với lời lẽ xúc phạm khi đang ngồi ghế giám khảo.

Sự kiện: Bolero 2021

Chiều 27.2, chương trình Hãy nghe tôi hát mùa thứ 3 họp báo công bố lên sóng. Ngoài dàn thí sinh là những gương mặt từng "chinh chiến" nhiều tại các cuộc thi như: Võ Hạ Trâm, Mai Quốc Việt, Như Trang, Trần Vũ, Cao Mỹ Kim và Nguyễn Lê Bá Thắng, giám khảo của cuộc thi đều là những danh ca quen thuộc từ những mùa trước như: Danh ca Phương Dung, Thái Châu và các giám khảo khách mời: Giao Linh, Sơn Tuyền, Ngọc Sơn...

Phương Dung từng bị con gái một nghệ sĩ gọi là "giám khảo súc vật" - 1

Dàn thí sinh của "Hãy nghe tôi hát" mùa 3 cùng MC Nguyên Vũ.

Danh ca Phương Dung hiện là giám khảo của nhiều cuộc thi, chương trình về nhạc trữ tình, bolero. Bà cũng nổi tiếng là một giám khảo nghiêm khắc với thí sinh nhưng không ngại truyền đạt cho họ những kinh nghiệm quý báu.

Trong buổi họp báo, khi được hỏi đến chuyện từng bị người khác nhắn tin với lời lẽ xúc phạm lúc đang ngồi nghế giám khảo, nữ danh ca sinh năm 1946 chia sẻ: "Tin nhắn đó tôi vẫn chưa xóa. Chính xác câu nói đó là: "Bà là giám khảo xúc vật" và đó là tin nhắn từ con gái của một nghệ sĩ từng làm thí sinh trong một chương trình mà tôi làm giám khảo. Người này còn nói nhiều lời lẽ nặng nề khác, đến 2-3 lần. Tôi là người lớn, thậm chí, những người sinh ra cô ấy chỉ đáng tuổi con của tôi nên tôi chọn cách quên đi. Tôi không buồn, cũng không giận, chỉ thấy cô ấy chưa đủ đạo đức để làm ca sĩ chuyên nghiệp. Ngược lại tôi tha thứ vì tôi nghĩ cô ấy còn quá trẻ nên nói năng thiếu suy nghĩ".

Phương Dung từng bị con gái một nghệ sĩ gọi là "giám khảo súc vật" - 2

Danh ca Phương Dung đã có những chia sẻ rất thành thật về những vấn đề xung quanh việc làm giám khảo của mình.

Khi được hỏi có vì điều này mà không tiếp tục việc làm giám khảo các cuộc thi, Phương Dung thẳng thắn trả lời: "Không! Tất nhiên tôi sẽ không vì việc này mà dừng công việc của mình lại". Ngoài ra, nữ danh ca còn chia sẻ những khó khăn khi ngồi nghế giám khảo. Đây là một công việc rất khó bởi không thể làm hài lòng được tất cả. Bản thân bà là người khá nghiêm khắc, trong khi đó việc các thí sinh hát sai lời, hát không tốt hoặc do cách chọn bài chưa phù hợp... buộc phải có nhận xét thẳng thắn.

Phương Dung từng bị con gái một nghệ sĩ gọi là "giám khảo súc vật" - 3

Giám khảo khách mời cũng chính là những ca sĩ có chủ đề trong đêm thi hôm đó như: Giao Linh, Sơn Tuyền, Bảo Yến, Ngọc Sơn, ca - nhạc sĩ Đức Huy, Nguyễn Hưng, ca sĩ Mạnh Đình, Trường Vũ, Đàm Vĩnh Hưng…

Hãy nghe tôi hát là chương trình mới nhất mà danh ca Phương Dung tham gia ngồi ghế nóng. Ở mỗi đêm thi với chủ đề là một danh ca một thời, các thí sinh sẽ trình diễn lại các bài hát nổi tiếng nhất trong sự nghiệp ca hát của ca sĩ đó. Tập đầu tiên với chủ đề "Trường Vũ" sẽ lên sóng vào ngày 1.3.

Phương Dung khen Nam Cường hát “Về đâu mái tóc người thương” hay nhất Việt Nam

“Trong tất cả ca sĩ từng hát bài này, tôi chưa thấy ai hát hay bằng Nam Cường”, danh ca Phương Dung phát biểu.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
sự kiện Bolero 2021
Báo lỗi nội dung