"Bé" Xuân Mai bất ngờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam

Thứ Tư, ngày 28/02/2018 08:25 AM (GMT+7)

Sau thời gian dài vắng bóng khỏi làng giải trí, "ngôi sao nhí" Xuân Mai vừa góp mặt trong một bộ phim truyền hình của đạo diễn Xuân Phước có tên "Cali mùa hoa vàng".

Trailer phim Cali mùa hoa vàng 

Bộ phim truyền hình 30 tập Cali mùa hoa vàng do đạo diễn Xuân Phước thực hiện với kịch bản do Hoàng Duẩn và Phạm Thị Thúy Phượng chắp bút. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng của Việt Nam như Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Thanh Duy, Kha Ly, NSƯT Bảo Quốc và cả "ngôi sao nhí" từng nổi tiếng một thời Xuân Mai.

Việc Xuân Mai xuất hiện trong một bộ phim truyền hình khiến nhiều người bất ngờ. Bởi đây là lần đầu tiên giọng ca Con cò bé bé thử sức trong lĩnh vực này. Trước đó, Xuân Mai đã rời xa hoạt động nghệ thuật và làm mẹ ở tuổi 23.

"Bé" Xuân Mai bất ngờ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ Việt Nam - 1

Đạo diễn Xuân Phước và êkíp làm phim

Nội dung phim kể về cuộc sống của người Việt tại Mỹ, mặc dù có những khó khăn bước đầu khi đến nơi đây định cư nhưng với bản chất cần cù chịu khó nên họ đã có một cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, trong khi người lớn vẫn muốn giữ những nét văn hóa truyền thống thì những người trẻ lại tỏ ra không mấy quan tâm. Đây cũng chính là những tấn bi hài kịch mà các thế hệ trong gia đình phải đối diện.

Bộ phim xoay quanh gia đình ông Bảy – nhà có 3 người con. Ông Bảy vốn khắt khe với con cái nên thường xuyên xảy ra những mâu thuẫn không có hồi kết. Trong khi con cả – John Hai coi trọng những giá trị truyền thống thì John Ba cùng vợ và hai đứa em còn lại với lối suy nghĩ kiểu Mỹ luôn đặt quyền tự do cá nhân lên trên hết. Từ đó dẫn đến những tình huống dở khóc dở cười trong gia đình.

Trong phim, Xuân Mai vào vai Dung, đã có chồng (Dũng). Tính tình ba phải, ưa làm đẹp. Vì thất nghiệp nên sang tiệm nail của Hà làm phụ. Dung luôn ganh tị với Hạnh vì không được Hà giao những việc quan trọng, lại luôn bị Hà la rầy vì tính tình làm biếng và chỉ biết hưởng thụ.

Cali mùa hoa vàng đang được phát sóng lúc 20h00 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần.

Bé Xuân Mai “vượt mặt“ Lady Gaga lượng xem trên Youtube

Việc Xuân Mai, Cẩm Ly xuất hiện bên cạnh hàng loạt sao quốc tế, nằm trong Top 30 nữ nghệ sỹ có sức hút nhất Youtube khiến...

Theo Cự Giải (Đời sống & pháp luật)
sự kiện Xuân Mai: Con cò bé bé đã lớn