Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online

Thứ Sáu, ngày 25/08/2017 11:55 AM (GMT+7)

Đạo diễn Hàm Trần - chứ không phải Ngô Thanh Vân - là lý do khiến Johnny Trí Nguyễn đồng ý tham gia phim này.

Ngày 24/8, bộ phim ngắn Sứ mệnh người được chọn - dàn dựng dựa trên tựa game nổi tiếng thế giới Blade & Soul đã chính thức ra mắt khán giả. Từ những ngày đầu được thực hiện, phim đã khiến nhiều người mong chờ bởi dàn diễn viên rất hùng hậu đối với một phim ngắn. Đặc biệt, phim đánh dấu sự tái hợp lần đầu tiên của Johnny Trí Nguyễn và "đả nữ" Ngô Thanh Vân sau 10 năm.

Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online - 1

Bảy nhân vật trong Sứ mệnh người được chọn và bối cảnh kỹ xảo 3D

Dù chỉ là một tác phẩm phim ngắn, ê-kíp sản xuất của phim đã dành rất nhiều tâm huyết, quay trong 4 ngày liên tục và sử dụng hầu hết phông xanh để tạo ra kỹ xảo đẹp mắt. Người nhào nặn tác phẩm này, đạo diễn Hàm Trần chia sẻ rằng mỗi ngày ekip đều làm việc trên 20 tiếng để có thể kịp tiến độ của bộ phim.

Sứ mệnh người được chọn có độ dài trên 12 phút và 7 nhân vật chính cùng 1 nhân vật phản diện. Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân sẽ là hai nhân vật trung tâm, cùng với Soobin Hoàng Sơn, Bảo Anh, Will, Kiều Trinh và Jun Vũ, chiến đấu chống lại nhân vật Yura Bọ Cạp - vai diễn đầu tiên của nữ cascadeur Kim Dung. 

Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online - 2

Bọ Cạp là vai diễn đầu tay của Kim Dung, cô mong muốn đi theo hình tượng "đả nữ" của Ngô Thanh Vân

Đang rất gây chú ý với hình tượng người phụ nữ Việt truyền thống, nữ diễn viên Ngô Thanh Vân đã khiến không ít người phải ngỡ ngàng khi cô cắt phăng mái tóc dài, trở về hình tượng "đả nữ" cá tính. Trong phim, dù thời lượng phải chia cho khá nhiều nhân vật, đả nữ cũng đã có những phút thể hiện diễn xuất cũng như những động tác võ thuật ấn tượng. 

Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online - 3

Phim được dựng hầu hết trong phim trường với phông xanh

Bảo Anh và Soobin Hoàng Sơn cũng là hai nhân vật được chú ý trong phim, nếu như Bảo Anh trút bỏ vẻ ngoài điệu đà của mình, thì Soobin lại chứng tỏ mình khá có duyên trên màn ảnh dù đây là vai diễn đầu tiên. Vẻ ngoài ngơ ngác của nam ca sĩ Phía sau một cô gái trong những phút đầu của phim đã đem sự thú vị và tiếng cười cho khán giả. 

Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online - 4

Bảo Anh dù có bề ngoài mong manh nhưng vào vai Pháp sư với hình tượng mạnh mẽ

Theo chia sẻ của đạo diễn Hàm Trần, phim được dàn dựng hầu hết trên bối cảnh phông xanh và mất thời gian khá dài để xử lý hậu kỳ, cho ra đời những cảnh kỹ xảo khá ấn tượng. Hàm Trần là đạo diễn Việt kiều, anh từng ghi dấu ấn với những bộ phim như Đoạt hồn hay Bạn gái tôi là sếp. Nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn cũng bật mí rằng anh nhận lời tham gia dự án này cũng do được biết Hàm Trần sẽ là đạo diễn, người mà anh rất mong được hợp tác. 

Phim ngắn ngập tràn kỹ xảo của Ngô Thanh Vân và Johnny Trí Nguyễn ra mắt online - 5

Ngô Thanh Vân đã bỏ đi mái tóc dài chỉ để đóng một phim ngắn

Về phía mối quan hệ giữa Ngô Thanh Vân và nam diễn viên 43 tuổi, anh chia sẻ rằng việc hợp tác với cô không phải quá khó khăn, họ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Johnny và Ngô Thanh Vân từng đóng cặp với nhau trong các bộ phim hành động ăn khách như Bẫy rồng, Dòng máu anh hùng. Thời gian đóng phim cùng nhau, cặp đôi vướng phải tin đồn "phim giả tình thật" và việc Johnny Trí Nguyễn ly hôn vợ càng làm tăng áp lực của dư luận lên nữ diễn viên Tấm Cám, cô được cho là người thứ ba phá hoại hạnh phúc của bạn diễn. 

Gần đây, trong sự kiện giới thiệu phim ngắn lần này, Johnny Trí Nguyễn và Ngô Thanh Vân không hề tỏ ra gượng gạo, thậm chí nói chuyện với nhau khá thân thiết. Dù đã qua nhiều năm, hai diễn viên hành động vẫn khá đẹp đôi khi đứng bên nhau. Không ít người hâm mộ sau bộ phim này đã mong muốn sự tái hợp của cặp đôi một lần nữa trên màn ảnh rộng.

Phim ngắn "Sứ mệnh người được chọn"

Biểu hiện bất ngờ của Ngô Thanh Vân khi gặp lại ”tình cũ”

Cô cũng gây sốc cho các vị khách mời khi quay trở về một hình tượng quen thuộc.

Theo Nguyệt Anh (Dân Việt)
sự kiện Ngô Thanh Vân: Đả nữ màn ảnh Việt
Báo lỗi nội dung