Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về tình cũ và chuyện ồn ào làng võ

Thứ Sáu, ngày 11/08/2017 17:59 PM (GMT+7)

Nam diễn viên tỏ ra bối rối khi được hỏi về "người tình tin đồn" một thời của mình.

Trong một sự kiện ra mắt phim ngắn vào tối 10/08, nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn đã có mặt cùng ekip sản xuất để giao lưu cùng khách mời. Sau buổi công chiếu sản phẩm mới, Johnny đã có cuộc phỏng vấn nhanh cùng phóng viên, chia sẻ về công việc hiện tại và cảm xúc của mình khi tái hợp với "người tình tin đồn" sau 10 năm.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về tình cũ và chuyện ồn ào làng võ - 1

Johnny Trí Nguyễn lần đầu sánh đôi trên màn ảnh cùng Ngô Thanh Vân sau 10 năm

Dù dự án lần này rất ngắn - chỉ quay trong vòng 4 ngày, nam diễn viên 43 tuổi đã gây được khá nhiều sự chú ý khi trở lại với thể loại hành động, võ thuật, vốn là sở trường của anh. Bên cạnh đó, biểu hiện của anh khi lần đầu tái hợp với Ngô Thanh Vân sau một thời gian dài cũng rất được công chúng quan tâm. 

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về tình cũ và chuyện ồn ào làng võ - 2

Nam diễn viên vẫn rất phong độ dù đã bước sang tuổi 43

Từng vướng phải tin đồn hẹn hò và ly hôn vợ vì Ngô Thanh Vân, nam diễn viên tỏ ra khá ngập ngừng khi chia sẻ về cảm xúc của mình trong lần tái hợp này. Johnny tránh nói trực tiếp về cảm xúc cá nhân, anh chủ động hướng những câu trả lời của mình theo hướng chia sẻ về công việc. Dù thế, nam diễn viên cho rằng "là bạn bè trong điện ảnh thì dễ có sự đồng cảm với nhau hơn", và việc hợp tác với Ngô Thanh Vân trở lại cũng "không quá khó khăn".

Về sự nghiệp diễn xuất gần đây, khá nhiều người thắc mắc về sự vắng bóng của nam diễn viên trong những bộ phim hành động. Nói về điều này, Johnny Trí Nguyễn cho rằng vào thời kỳ điện ảnh Việt Nam bắt đầu khởi sắc, khán giả thích xem những bộ phim hoành tráng và các nhà đầu tư cũng muốn bỏ nhiều tâm sức để làm hơn. Tuy nhiên, sự thay đổi về thị hiếu cũng dẫn đến gần đây phim hành động đã không được chú trọng nhiều. 

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về tình cũ và chuyện ồn ào làng võ - 3

Johnny và "đả nữ" từng là cặp đôi đẹp trong phim hành động, và cũng vướng phải tin đồn tình ái

Nam diễn viên cũng úp mở về những dự định của mình. "Tôi không thích nói về dự án. Dự án giống như dự tính, không nên nói quá nhiều. 10 dự án đôi khi chỉ làm được 1, mà quay 10 phim đôi khi chỉ chiếu được 1". Anh cũng chia sẻ rằng tới khi thị trường điện ảnh mong muốn có những phim được đầu tư công phu hơn thì lúc đó anh sẽ có hứng thú để làm, còn nếu thị trường chỉ cần những bộ phim dễ dàng quá, thì điều đó quá đơn giản, và không thú vị. 

Là một người con sinh ra trong gia đình có truyền thống võ thuật, hiện quản lý một võ đường, nam diễn viên cũng đã chia sẻ những quan điểm riêng của mình về những ồn ào trong làng võ gần đây, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Theo anh, đó là chuyện bình thường vẫn hay xảy ra.

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về tình cũ và chuyện ồn ào làng võ - 4

Johnny Trí Nguyễn hiện giờ dành nhiều thời gian cho võ thuật hơn điện ảnh

Anh cho rằng những chuyện ồn ào của làng võ đang bị thổi lên quá lố

"Tôi thấy đó là chuyện đơn giản, trước giờ diễn ra nhiều ở Việt Nam nhưng không bao giờ phải lên báo ầm ầm như vậy. Có lẽ cái khía cạnh đó đang bị thổi lên một cách hơi... lố. Chuyện võ sư này muốn thử một võ sư khác thì là chuyện quá bình thường. Còn những gì mà truyền thông đang làm tôi thấy hơi không cần thiết".

Về bản thân, Johnny cũng bộc bạch, dù anh hay bất cứ ai có tập võ, việc gặp phải thử thách hay đối đầu với các bạn võ là chuyện thường xuyên, tuy nhiên hầu hết những người trẻ sẽ có nhiều trải nghiệm đó hơn. 

Biểu hiện bất ngờ của Ngô Thanh Vân khi gặp lại ”tình cũ”

Cô cũng gây sốc cho các vị khách mời khi quay trở về một hình tượng quen thuộc.

Theo Nguyệt Anh - Ảnh, clip: Quang Huy (Dân Việt)
sự kiện Sao và những câu chuyện tình ái
Báo lỗi nội dung