Phim kiếm 450 tỷ của Trấn Thành làm nên chuyện tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu

2 tuần chiếu ở Mỹ, bộ phim "Nhà bà Nữ" đạt được doanh thu ấn tượng.

Mới đây trên Facebook cá nhân, Trấn Thành chia sẻ bức ảnh trong chuyến nghỉ dưỡng cùng bà xã Hari Won và nhóm bạn thân. Đi cùng với đó, anh tiết lộ về doanh thu của bộ phim "Nhà bà Nữ" sau 2 tuần chiếu ở Mỹ: "Em nghe nói doanh thu 2 tuần vừa qua ở Mỹ gần cả triệu đô rồi".

Phim kiếm 450 tỷ của Trấn Thành làm nên chuyện tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu - 1

Trấn Thành thông báo tin vui về "Nhà bà Nữ"

Bên dưới bài viết, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng thành công của Trấn Thành cùng ê-kíp "Nhà bà Nữ": "Em giỏi quá, chúc mừng nhé", "Vẫn còn tăng nữa anh ơi"...

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến nghi ngờ về tính xác thực của thông tin này vì cách đó không lâu, một TikToker đăng tải video cho rằng "Nhà bà Nữ" vắng khách ở Mỹ. Người này cho biết toàn rạp chỉ có 8 người xem, trong đó nhóm của cô gồm 4 người. 

Trước những bình luận này, Trấn Thành không đưa ra bất kỳ giải thích hay phản ứng nào. Thay vào đó anh chia sẻ hình ảnh khán giả đến ủng hộ kín rạp ở Úc.

Phim kiếm 450 tỷ của Trấn Thành làm nên chuyện tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu - 2

Hình ảnh khán giả Úc xem phim "Nhà bà Nữ"

Phim kiếm 450 tỷ của Trấn Thành làm nên chuyện tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu - 3

Phim kiếm 450 tỷ của Trấn Thành làm nên chuyện tại Mỹ sau 2 tuần công chiếu - 4

Khán giả ở Mỹ đến ủng hộ "Nhà bà Nữ" ngày đầu chiếu 

Trước đó, "Nhà bà Nữ" từng "gây bão phòng vé" tại Việt Nam, xác lập kỷ lục doanh thu 450 tỷ đồng và là một trong số những bộ phim có doanh thu cao nhất thế giới được sản xuất năm 2023.

"Nhà bà Nữ" là câu chuyện kể về bà Nữ (Lê Giang đóng) - chủ một tiệm bánh canh cua - là người mẹ khó tính, thường xuyên cáu gắt. Từng bị phụ bạc nên bà cấm cản con gái út Nhi (Uyển Ân đóng) yêu đương. Cô cãi lời mẹ lén lút hẹn hò John (Song Luân) - Việt kiều mới về nước.

Bộ phim để lại ấn tượng với người xem bởi nội dung xoay quanh chuyện gia đình gần gũi. Tuy nhiên, "Nhà bà Nữ" cũng bị nhận xét lạm dụng cảnh các nhân vật mâu thuẫn chửi thề nói tục, thiếu quãng lặng để khán giả chiêm nghiệm.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/phim-kiem-450-ty-cua-tran-thanh-lam-nen-chuyen-tai-my-sau-2-tuan-co...

Sau 1 tuần, phim hài của Anh Tú, Mạc Văn Khoa đạt doanh thu kinh ngạc

Tuy có tranh cãi nhưng "Siêu lừa gặp siêu lầy" vẫn có thành tích đáng kinh ngạc.

Chia sẻ
Theo Lam Giang (Arttimes)
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung