Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì?

Thứ Hai, ngày 18/04/2022 16:41 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“578: Phát đạn của kẻ điên” tung poster, ấn định ngày khởi chiếu chính thức.

Sau teaser và trailer mãn nhãn, cùng những pha hành động nghẹt thở gây ấn tượng cho khán giả, “578: Phát đạn của kẻ điên” - phim hành động 60 tỷ của đạo diễn Lương Đình Dũng tiếp tục công bố poster chính thức. 

Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì? - 1

Poster “578: Phát đạn của kẻ điên”

Poster gây ấn tượng mạnh về thị giác với tông màu nóng dữ dội cùng những mảng màu đối lập gay gắt, hứa hẹn một bộ phim có độ khốc liệt và máu lửa thuộc top 1 phim hành động Việt. Tạo hình của dàn diễn viên với những biểu cảm mỗi người một vẻ, khắc họa nội tâm đa dạng và phức tạp gây tò mò. Người cha Hùng (Alexandre Nguyễn) với gương mặt cương trực, ẩn chứa quyết tâm truy đuổi đến tận cùng. Bảo Vy (H’Hen Niê) gai góc và mạnh mẽ. Ông trùm phản diện nguy hiểm (Hoàng Phúc) với ánh nhìn lạnh lùng và đường kiếm sắc lẹm.

Màn truy đuổi đẫm máu giữa container và xe phân khối lớn trong những bối cảnh khủng. Từ tổng thể tới mọi chi tiết trên poster đều toát lên sự sáng tạo và chuyên nghiệp, theo tiết lộ thì NSX đã cchi một khoản kinh phí “đắt đỏ” để ê-kíp Hollywood và Hàn Quốc thực hiện.

Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì? - 2

Phân cảnh hành động của Bảo Vy (H’Hen Niê) trong phim

Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì? - 4

Hùng (Alexandre Nguyễn)

Đáng chú ý, “578: Phát đạn của kẻ điên” được dán nhãn 18+ (phim chứa cảnh bạo lực hoặc tình dục, kinh dị và ngôn ngữ dành cho người trên 18 tuổi).

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết, đây là điều tất yếu vì phim của anh có thể chứa đến 91% các cảnh hành động bạo lực: “Tâm lý của đạo diễn khi thực hiện một bộ phim luôn muốn phim mình đến được tới tất cả mọi người. Tuy nhiên tôi cũng xác định một phim hành động có tính chất bạo lực dữ dội và tàn khốc thế này thì phải dán nhãn cũng không thể tránh khỏi”. 

Khi được hỏi tại sao không chấp nhận cắt bớt các cảnh hành động để phim có thể gắn nhãn 16+, Lương Đình Dũng thẳng thắn: “Phim của tôi hành động bạo lực theo một cách khác, sâu hơn và điên rồ hơn, vũ khí cũng có thứ quái gở và khó kiểm soát hơn. Đặc biệt là nhân vật ông trùm nhiều người nói đây là lần đầu tiên phim điện ảnh có một ông trùm đúng nghĩa về mọi mặt thần thái, diễn xuất và thậm chí là phong cách ăn mặc. Còn chấp nhận cắt đi để có thể cho khán giả nhỏ hơn vào xem tôi không làm. Dù tiếc nhưng ê-kíp khuyên khán giả chưa đủ tuổi 18 đừng xem”. 

Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì? - 5

Bối cạnh hành động được đầu tư đến 60 tỷ đồng trong phim

Đánh giá về những cảnh hành động bạo lực trong “578: Phát đạn của kẻ điên” so với mặt bằng chung ở châu Á cũng như thế giới, đạo diễn phim xuất sắc châu Á tại LHP quốc tế Iran không ngần ngại chia sẻ: “Cá nhân tôi, tôi tự tin vào bộ phim từ dàn diễn viên không chỉ là đại diện Việt Nam mà họ đều có gương mặt có thể đại diện điên ảnh châu Á, vì điện ảnh là hình ảnh, hình ảnh của họ thật tuyệt vờI".

Phim hành động 60 tỷ của H'Hen Niê dán nhãn 18+, lý do là gì? - 6

Tạo hình của H'Hen Niê trong phim

“578: Phát đạn của kẻ điên” là hành trình truy đuổi để trả thù và giành lại công lý cho cô con gái nhỏ của người cha tên Hùng. Phim sở hữu ê-kíp thiết kế và chỉ đạo hành động đến từ Hàn Quốc, đứng đầu là đạo diễn hành động Oh Sea Young, cái tên từng góp mặt trong không ít siêu phẩm quốc tế như: "Avengers: Age of Ultron", "Snowpiercer", "Gongjo"… Ngoài ra, bộ phim còn được cố vấn kịch bản bởi Mike Newell – đạo diễn lừng danh của "Harry Potter và chiếc cốc lửa".

Phim ấn định ngày ra mắt khán giả Việt Nam vào 20/05/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/phim-hanh-dong-60-ty-cua-hhen-nie-dan-nhan-18-ly-do-la-gi-502022184164217177.h...

Cục Điện ảnh TQ thẳng tay cắt bỏ 70 phút phim vì lý do này

Dù bối cảnh cổ trang nhưng ê-kíp phim có sự cải biên quá đà khiến khán giả bức xúc.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim điện ảnh bom tấn
Báo lỗi nội dung