Phim Việt chẳng cần sao hạng A hay PR rầm rộ vẫn bỏ túi 12 tỷ chỉ sau 1 tuần

Bộ phim lội ngược dòng ngoạn mục, chễm chệ leo top 1 phòng vé, top 2 phim độc lập có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Với hơn 475 suất chiếu trong ngày chiếu sớm đầu tiên, số suất của "Đêm Tối Rực Rỡ" đã tăng gấp đôi sau một tuần. Tác phẩm của đạo diễn Aaron Toronto cũng cho thấy những bước tiến đáng nể trong doanh thu sau từng ngày. Tỷ lệ lấp đầy rạp của phim tăng gấp 3.75 lần sau 3 ngày chiếu. Doanh thu ngày chiếu thứ hai tăng 70% so với ngày đầu, ngày thứ 3 tăng 96% so với ngày thứ hai. Đặc biệt, sau 1 tuần công chiếu, phim đã vượt qua bom tấn Hollywood "Sinh Vật Huyền Bí 3 – Những bí mật của Dumbledore" để trở thành phim có doanh thu cao nhất trong ngày 14.04. Hiện doanh thu của "Đêm tối rực rỡ" là 12 tỷ đồng, trở thành phim độc lập Việt Nam có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại.

Poster phim "Đêm tối rực rỡ"

Poster phim "Đêm tối rực rỡ"

Những thành tích ấn tượng trên đến từ sức lan tỏa mạnh mẽ của bộ phim, và sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả dành cho một tác phẩm đậm chất Việt. Dù được nhào nặn bởi bàn tay của một đạo diễn nước ngoài, nhưng "Đêm Tối Rực Rỡ" gây ấn tượng bởi câu chuyện và bối cảnh vô cùng gần gũi với văn hóa Việt. Nhiều khán giả nói rằng họ cảm thấy quá bất ngờ với độ chân thật và gai góc của câu chuyện trong phim. Thông điệp về vấn nạn bạo hành gia đình và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên là những yếu tố tạo ra cảm xúc mạnh mẽ của người xem.

Trước những tín hiệu đáng mừng từ phòng vé, đạo diễn Aaron Toront cho biết anh cảm thấy vui mừng và nhẹ lòng: “12 tỷ không phải là một con số kỷ lục, nhưng lại là con số ý nghĩa đối với bộ phim độc lập vốn vẫn thường được cho là khó tiếp cận khán giả đại chúng. Những ngày chiếu đầu, tôi cảm thấy khá lo lắng khi nhìn doanh thu phim. Tuy nhiên chính các khán giả đã giúp tôi lan tỏa bộ phim tới nhiều người hơn, để phim có những bước tiến đáng nể ở phòng vé. Đến lúc này tôi đã cảm thấy nhẹ lòng hơn một chút và hi vọng phim sẽ sớm đạt mức hòa vốn”.

Đề tài đám tang và vấn nạn bạo hành gia đình được đưa lên màn ảnh

Đề tài đám tang và vấn nạn bạo hành gia đình được đưa lên màn ảnh

Nha sản xuất – biên kịch – diễn viên Nhã Uyên cho rằng "Đêm Tối Rực Rỡ" thực sự đã thể hiện một tinh thần mạnh mẽ của một bộ phim độc lập: “Những tác phẩm độc lập vốn bị khó gây được nhiều chú ý trong giai đoạn đầu. Nhưng Đêm Tối Rực Rỡ lại đang dần lan tỏa mạnh mẽ và chiếm trọn cảm tình của công chúng. Điều này khiến tôi rất xúc động bởi những nỗ lực của cả hai vợ chồng suốt 4 năm qua đã được đền đáp".

"Đêm Tối Rực Rỡ" đang chiếu trên toàn quốc.

Nguồn: [Link nguồn]

“Nguyệt thảo mai” Hà Hương sau 21 năm giờ ra sao?

Sau thời gian lui về chăm lo cho tổ ấm, Hà Hương tái xuất đóng phim điện ảnh đầu tay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Phim chiếu rạp CGV Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN