Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai?

Thứ Hai, ngày 24/01/2022 15:57 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết đã loại hơn 500 hồ sơ để lựa chọn nam diễn viên người Pháp gốc Việt này.

Mới đây, trailer của phim hành động có kinh phí 60 tỷ "578: Phát đạn của kẻ điên" gây bất ngờ cho người xem bởi những pha hành động gay cấn và ngoại hình nam tính của nam chính.

Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai? - 1

Nam chính trong phim - Alexandre Nguyễn được cho là có vẻ ngoài nam tính, gai góc như Johnny Trí Nguyễn

Nhiều người nhận xét, gương mặt điện ảnh, góc cạnh của nam chính có nhiều nét tương đồng với Johnny Trí Nguyễn - biểu tượng cho dòng phim hành động tại Việt Nam. Alexandre Nguyễn cũng chia sẻ anh đã từng được một khán giả nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn khi đi quay phim tại Thái Lan. Điều đó khiến anh rất ngạc nhiên.

Alexandre Nguyễn đảm nhận vai Hùng - nhân vật vốn có vẻ ngoài rất kín đáo và dễ chịu, thậm chí cảm giác vô hại nhưng một khi đã nhắm đúng mục tiêu thì sẽ điên cuồng tiến lên. Anh là diễn viên người Pháp gốc Việt đang hoạt động tích cực tại châu Âu. Alexandre Nguyễn đến với phim hành động "578: Phát đạn của kẻ điên" như một cái duyên. Theo đó, khi đạo diễn Lương Đình Dũng đang đau đầu tìm kiếm nam chính cho bộ phim sau hơn 500 hồ sơ casting không đạt yêu cầu, anh bắt gặp Alexandre Nguyễn trong một phim ngắn trên mạng và ngay lập tức cảm thấy rất ấn tượng với gương mặt này. 

Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai? - 2

Alexandre Nguyễn có nhiều nét tương đồng với Johnny Trí Nguyễn về cả biểu cảm lẫn ngoại hình nam tính

Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai? - 4

Alexandre Nguyễn gai góc, quyết liệt trong cảnh hành động

Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai? - 5

Trong một số cảnh để lộ hình thể, Alexandre Nguyễn và Johnny Trí Nguyễn cũng có nhiều nét tương đồng

Chia sẻ về lần đầu trải nghiệm tham gia một bộ phim Việt Nam, Alexandre Nguyễn thẳng thắn: “Tôi sinh ra và lớn lên ở Pháp nhưng tôi là người Việt Nam và tôi luôn tự hào vì điều đó. Thật may mắn khi được lựa chọn để trở thành một phần của bộ phim tuyệt vời này”. Anh cũng thể hiện sự tiếc nuối khi vốn tiếng Việt chưa tốt nhưng nhờ sự giúp đỡ của các thành viên trong đoàn và đạo diễn Lương Đình Dũng mà anh đã hoàn thành tốt các cảnh quay.

Nhà làm phim đánh giá Alexandre Nguyễn ẩn chứa một sức mạnh chìm, không bộc lộ ra ngoài giống nhân vật Hùng. “Gương mặt của Alexandre Nguyễn cho tôi cảm giác nếu kẻ thù dù ở dưới đất, anh ta cũng sẽ tìm cách đào lên”, đạo diễn nhận xét. 

Nam chính phim bom tấn 60 tỷ bị nhầm lẫn với Johnny Trí Nguyễn là ai? - 6

Alexandre Nguyễn và H’Hen Niê trong một cảnh quay của phim

Sánh đôi với H'hen Niê trong phim, Alexandre và H’Hen Niê có cơ hội trải qua 1 tháng huấn luyện võ thuật cùng nhau dưới sự chỉ đạo của đạo diễn võ thuật Oh Sea Young. Anh bày tỏ sự ấn tượng với tính cách tích cực và sự chăm chỉ, nhiệt tình của H'hen Niê trong suốt quá trình luyện tập và quay phim. Alexandre nhận xét: “Cô ấy là một diễn viên tài năng, một cô gái tốt bụng và ngọt ngào”.

Với khả năng diễn xuất tốt cả về tâm lý lẫn hành động, Alexandre Nguyễn trong "578: Phát đạn của kẻ điên" có nhiều trận chiến mãn nhãn với băng đảng giang hồ, pha đua xe container gay cấn trên đường núi và những màn giao đấu đối kháng với các cao thủ như: Tuấn Hạc (vai Lý Mặt Lạnh), Hoàng Phúc (vai ông Trùm). 

"578: Phát đạn của kẻ điên" khởi chiếu trên toàn quốc từ 25/03/2022.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-chinh-phim-bom-tan-60-ty-bi-nham-lan-voi-johnny-tri-nguyen-la-ai-502022241...

“Mỹ nhân hài 100 tỷ” Thu Trang khoe vai trần gợi cảm, nắm chặt tay chồng ra mắt phim Tết

Vợ chồng diễn viên hài Thu Trang - Tiến Luật chính thức gia nhập đường đua phim Tết với “Chìa khóa trăm tỷ”.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện Phim điện ảnh bom tấn
Báo lỗi nội dung