Phí Phương Anh hát về thời thanh xuân học trò, lấy nước mắt người xem vì điều này

Sự kiện: Phí Phương Anh

Nhóm nhạc của Phí Phương Anh khiến nhiều khán giả nhớ về những năm tháng thanh xuân tuyệt đẹp, đầy ắp nụ cười và kỉ niệm.

Tối 10/5, nhóm nhạc DREAMeR gồm 3 thành viên Phí Phương Anh, RIN9 và MiiNa đã chính thức cho ra mắt MV “Pháo Hoa”, đây cũng là sản phẩm thứ 2 của nhóm được phát hành chỉ sau 1 tháng “chào sân” VPOP.

Ca khúc “Pháo Hoa” được RIN9 viết riêng cho nhóm DREAMeR, với nội dung mang đậm chất hoài niệm, gợi nhắc về quãng thanh xuân tuyệt đẹp khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Phí Phương Anh, MiiNa cùng các diễn viên trong MV "Pháo Hoa"

Phí Phương Anh, MiiNa cùng các diễn viên trong MV "Pháo Hoa"

Trở lại với ca khúc mới, Phí Phương Anh ngày càng cho thấy sự tiến bộ rõ rệt về cách hát. Trong khi đó, RIN9 một lần nữa khiến khán giả ấn tượng bởi chất giọng trầm ấm và ngọt ngào, được nhiều người so sánh với cố nghệ sĩ Wanbi Tuấn Anh.

Các cảnh quay của MV “Pháo Hoa” được thực hiện tại Đà Nẵng và Hội An, đưa khán giả đến thời thanh xuân tươi đẹp của Phí Phương Anh, MiiNa với 3 chàng trai (Quang Trường, RedKa, Trương Cao Khoa). Họ đã có với nhau những năm tháng thanh xuân tuyệt đẹp, đầy ắp nụ cười và kỉ niệm.

Nội dung MV khiến người xem nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp

Nội dung MV khiến người xem nhớ về thời thanh xuân tươi đẹp

Tuy nhiên, khi mùa hè năm cuối cấp ập đến cũng là lúc tất cả trưởng thành và phải nói lời chia tay nhau. Mọi cảm xúc dồn nén, mọi tình cảm cất giấu trong lòng cũng dần được thổ lộ. Phí Phương Anh và chàng trai “thầm thương trộm nhớ” cũng đã bày tỏ tình cảm với nhau vô cùng đáng yêu, nhờ sự trợ giúp của 3 người bạn.

Phân cảnh cuối MV mở ra bầu trời pháo hoa đầy rực rỡ và cũng là lúc tất cả vụt tắt, đưa mọi thứ trở về thực tại: Chỉ có duy nhất Phí Phương Anh nay đã là một quý cô chững chạc, trưởng thành, hướng ánh nhìn xa xăm về phía biển để hồi tưởng lại tất cả những kí ức tuyệt đẹp của những năm tháng thanh xuân. 

Phí Phương Anh hát về thời thanh xuân học trò, lấy nước mắt người xem vì điều này - 3

DREAMeR hy vọng ca khúc này sẽ trở nên phổ biến vào mùa chia tay trường lớp

DREAMeR hy vọng ca khúc này sẽ trở nên phổ biến vào mùa chia tay trường lớp

Chia sẻ về “Pháo Hoa”, RIN9 đại diện nhóm DREAMeR cho biết: “Giữa thị trường VPop với quá nhiều ca khúc về tình yêu đôi lứa và khan hiếm những ca khúc viết về tình bạn, học sinh, thì Pháo Hoa được viết ra đơn giản để cho các bạn trẻ có thêm ca khúc về lứa tuổi học trò. Hy vọng khán giả sẽ yêu thích ca khúc này và biến nó trở thành một bài hát phổ biến mùa chia tay”.

MV “Pháo Hoa” hiện đã có mặt trên YouTube của DREAMeR Entertainment và các nền tảng nhạc số. Ra mắt trùng thời điểm mùa chia tay trường lớp của các bạn học sinh, sinh viên, nhóm DREAMeR mong muốn “Pháo Hoa” sẽ trở thành một ca khúc được các bạn trẻ yêu thích, bật lên trong những dịp bế giảng, như một giai điệu gắn liền với một cột mốc thanh xuân.

Nguồn: [Link nguồn]

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Phí Phương Anh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN