Cựu BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất đài HTV hút gần 7.000 khán giả xem trực tuyến

Color Man ham gia thử thách bán bún riêu, canh bún trong “Tiếng Rao 4.0 mùa 2”.

Chương trình “Tiếng Rao 4.0 mùa 2” số phát sóng mới nhất với nhân vật chính là chú Trần Hoàng Đức, 61 tuổi, hiện bán bún riêu, canh bún dạo ở khu vực chợ Bàn Cờ, TP.HCM.

Nồi bún riêu, canh bún thơm ngon, đầy ắp những nguyên liệu của chú là hương vị quen thuộc với người dân nơi đây hơn 17 năm qua. Một bát bún gồm những nguyên liệu như riêu cua, chả, đậu hũ, huyết, cà chua…. Khi ăn chú thường bỏ thêm một chút mắm tôm và ớt tươi xay cho khách để tăng thêm hương vị đậm đà của món ăn. Chú cho biết các nguyên liệu đều được vợ chú chuẩn bị cẩn thận, ngay cả rau muống bào cũng tự bào tay để giữ được độ giòn.

Cựu BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất đài HTV hút gần 7.000 khán giả xem trực tuyến - 1

Color Man trò chuyện với chú Đức

Color Man trò chuyện với chú Đức

Ở độ tuổi 61, chú Đức vẫn miệt mài lao động kiếm tiền, chăm lo cho gia đình. Chú kể: “Công việc của chú làm tối ngày, từ 4h30 sáng đến 7-8h tối. Dọn dẹp đồ đầy đủ xong 1h bắt đầu đẩy xe đi. Đẩy xe coi vậy chứ đâu phải đơn giản, một đoạn đường đi bán phải 4-5 cây số, rồi quay về 4-5 cây số nữa. Nhiều khi về mệt quá cũng không muốn ăn”.

Một ngày như mọi ngày cứ thế chiếc xe lăn bánh được 17 năm, từ đoạn đường Bàn Cờ đến Nguyễn Thông, TP.HCM. Nhưng mặc cho cuộc đời còn lắm những lo toan nhưng chú Đức vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan.

Cựu BTV nói tiếng Anh chuẩn nhất đài HTV hút gần 7.000 khán giả xem trực tuyến - 3

Tìm đến chú Đức trong một buổi chiều, Color Man mong muốn được ghi lại hình ảnh đẹp đẽ của chiếc xe bún riêu, canh bún. Cựu BTV đài HTV Anh cũng tham gia thử thách bán hết 200 phần bún riêu, canh bún trong vòng 90 phút để giúp đỡ chú Đức số vốn làm ăn.

Khi bắt đầu thử thách, trời bất ngờ đổ mưa khiến Color Man vô cùng lo lắng, hoang mang... Dẫu vậy, bằng sự nổi tiếng và khả năng giao lưu của mình, anh đã kết nối mọi người, chung tay giúp đỡ hoàn cảnh của chú Trần Hoàng Đức. Khi livestream tham gia thử thách trên trang cá nhân, Color Man hút gần 7.000 khán giả xem trực tuyến. Nhiều người cũng đến tận nơi để hỗ trợ ông chủ Điền Quân sớm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Color Man tham gia thử thách bán bún riêu, canh bún trong 90 phút

Color Man tham gia thử thách bán bún riêu, canh bún trong 90 phút

Cựu BTV đài HTV thu về số vốn lớn giúp chú Đức

Cựu BTV đài HTV thu về số vốn lớn giúp chú Đức

Sau 70 phút, Color Man bán hết 210 tô bún thu về hơn 55 triệu đồng. Chương trình tài trợ 20 triệu đồng. Dù không thua thử thách nhưng Color Man vẫn quyết định bỏ tiền túi tặng thêm chú Đức 10 triệu đồng. Như vậy tổng số tiền chú Đức nhận được thông qua chương trình “Tiếng rao 4.0 mùa 2” là hơn 85 triệu đồng.

Color Man (quý ông đa sắc) là biệt danh của MC Đỗ Văn Bửu Điền, sinh năm 1969, quê Bến Tre. Anh từng là biên tập viên nói tiếng Anh chuẩn nhất trên sóng HTV – Đài Truyền hình TP.HCM. Năm 2015, Color Man lập kênh YouTube cùng tên với nội dung khám phá về đời sống, ẩm thực, hậu trường các chương trình truyền hình lớn do chính công ty anh sản xuất như Hát mãi ước mơ, Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai, Biệt tài tí hon, Đấu trường võ nhạc...

Mặc dù là lãnh đạo của công ty giải trí có hơn 700 nhân viên nhưng Color Man dành 3 tiếng mỗi ngày để làm YouTube. Trung bình mỗi ngày anh sản xuất và tung 3 đến 5 video. Con số mà bất kỳ YouTuber nào cũng phải trầm trồ, khó bì kịp. Hiện kênh YouTube của Color Man có gần 2,3 triệu người đăng ký, hơn 1 tỷ lượt xem.

Nguồn: [Link nguồn]

Quyền Linh gọi điện xin tiền cho thí sinh ngay trên sóng truyền hình

Chọn trúng giải thưởng 0 đồng, thí sinh liền được Quyền Linh giúp đỡ và nhận ngay 30 triệu đồng mang về.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Color man - ông trùm gameshow Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN