Đen Vâu cùng nhạc sĩ Trần Tiến cổ vũ VN tại SEA Games, tái hiện cảnh "đi bão" mừng chiến thắng

Sự kiện: Đen Vâu

“Đi Trong Mùa Hè” gây chú ý khi tái hiện lại khoảnh khắc xuống đường “đi bão”, ăn mừng chiến thắng của người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 

Tối 9/5, Đen chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc “Đi Trong Mùa Hè” kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến. Bài hát không chỉ mang tinh thần cổ vũ bóng đá và khơi dậy niềm tự hào, chở những ước mơ về chiến thắng vinh quang, Đen còn kể câu chuyện về bóng đá qua nhiều góc nhìn thú vị, gần gũi với đời sống. MV “Đi Trong Mùa Hè” với những cảnh quay hoành tráng, tái hiện lại khoảnh khắc xuống đường “đi bão”, ăn mừng chiến thắng bóng đá đầy cảm xúc của người Việt Nam. 

Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến, diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm trong MV "Đi Trong Mùa Hè"

Đen kết hợp cùng nhạc sĩ Trần Tiến, diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm trong MV "Đi Trong Mùa Hè"

Tựa đề “Đi Trong Mùa Hè” qua lời rap của Đen còn mang một ý nghĩa khác, đó chính là Đi Trong “cơn bão" Mùa Hè vào đúng thời điểm khán giả Việt đang hướng về bóng đá nước nhà với ước mơ bảo toàn ngôi vô địch tại SEA Games 31. Là một rapper chuyên trị những bản rap nhẹ nhàng, mơ mộng về cuộc đời, nhưng trong ca khúc lần này, Đen thể hiện thêm khía cạnh mạnh mẽ và quyết liệt dâng trào: “Tính anh chả mấy khi phải sồn sồn. Anh ứ nói nhiều: Việt Nam vô địch!”. 

Đen Vâu cùng nhạc sĩ Trần Tiến cổ vũ VN tại SEA Games, tái hiện cảnh "đi bão" mừng chiến thắng - 2

Hình ảnh người hâm mộ bóng đá Việt Nam xuống đường "đi bão" được tái hiện trong MV của Đen

Hình ảnh người hâm mộ bóng đá Việt Nam xuống đường "đi bão" được tái hiện trong MV của Đen

Ngoài ra, ca khúc ‘Đi Trong Mùa Hè” không chỉ đơn thuần là một ca khúc cổ động, mà được Đen viết thành 3 phần với 3 câu chuyện: Phần 1 là cuộc đời thể thao của những cầu thủ, tuy gian truân nhưng đáng trân trọng; Phần 2 là khung cảnh mọi người xuống đường ăn mừng chiến thắng, ngày mà tất cả cùng gắn kết, có cùng một tiếng nói và niềm tự hào trong trái tim; Phần 3 kể về tình yêu bóng đá của một gia đình nhỏ, khi đôi vợ chồng bông đùa lẫn nhau. 

“Đi Trong Mùa Hè” được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng. Đặc biệt, thể hiện phần giai điệu của ca khúc này chính là nhạc sĩ Trần Tiến và hai nữ ca sĩ Biên, Vũ Thanh Vân. Màn hòa giọng của ba thế hệ nghệ sĩ - Trần Tiến, Đen, Biên và Vũ Thanh Vân đã tạo nên những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ bình dị, trong trẻo đến nhiệt huyết, hào hùng. 

“Đi Trong Mùa Hè” được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng

“Đi Trong Mùa Hè” được Đen hoàn thiện trong vòng 2 tháng

Khi thực hiện MV “Đi Trong Mùa Hè”, Đen tiết lộ anh có rất nhiều trải nghiệm “lần đầu tiên" đáng nhớ: Làm chủ đề bóng đá nên lần đầu tiên anh được hợp tác cùng nhạc sĩ Trần Tiến; Lần đầu tiên làm việc với những cầu thủ nổi tiếng như Duy Mạnh, Đoàn Văn Hậu, Quế Ngọc Hải; Lần đầu tiên làm MV quy tụ nhiều diễn viên đến vậy - hơn 1.000 người cho phần đại cảnh hoành tráng.

Nam rapper lần đầu làm việc cùng các cầu thủ nổi tiếng như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu

Nam rapper lần đầu làm việc cùng các cầu thủ nổi tiếng như Duy Mạnh, Quế Ngọc Hải, Đoàn Văn Hậu

Nhạc sĩ Trần Tiến, Đen và diễn viên Nguyễn Lâm Thảo Tâm xuất hiện trong MV với tạo hình trẻ trung, gần gũi. Tất cả gắn kết cùng rất nhiều diễn viên quần chúng để tạo nên những thước phim rạng rỡ, sôi nổi, tái hiện khoảnh khắc “đi bão" trọn vẹn từ đường lớn đến ngõ hẻm, sân nhà.

Sản phẩm âm nhạc “Đi Trong Mùa Hè” đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Đen Vâu và các nền tảng nhạc của số. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thảo Vân thay MC Lại Văn Sâm dẫn ”Ký ức vui vẻ”, cư dân mạng phản ứng trái chiều

Phản ứng của cư dân mạng ra sao khi MC Thảo Vân tiếp bước "Sứ giả ký ức" dẫn chương trình mùa này?

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Anh Thư ([Tên nguồn])
Đen Vâu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN