Phản ứng khác nhau của Diệu Nhi, Thu Trang, Puka khi chồng tham gia gameshow

Những người phụ nữ đình đám của showbiz nói gì khi chồng tham gia gameshow "sống còn"?

Mới đây, profile của Anh Tú được tiết lộ với những dòng chữ vô cùng ngắn gọn và khép lại bằng lời nhắn nhủ bản thân "Đừng hoàn hảo nữa". Diệu Nhi lập tức chia sẻ lại kèm theo lời mắng yêu: "Thấy ghét thiệt, đề nghị quý chương trình loại sớm để tôi đỡ khó chịu hơn khi đọc mấy cái này".

Diệu Nhi kỳ vọng chồng có thể đi xa tại chương trình năm nay.

Diệu Nhi kỳ vọng chồng có thể đi xa tại chương trình năm nay.

Trước đó, khi hình ảnh của Anh Tú được lộ diện trong chương trình, Diệu Nhi đã lập tức vào nhắn nhủ đôi lời: "Để coi bao giờ chương trình say bye Anh Trai, chứ mình là mình đi đến chung kết đó".

Đến với chương trình, Anh Tú Atus chia sẻ: "Tú muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Còn tốt thế nào, mức độ đến đâu thì trong chương trình mình sẽ khám phá xem khả năng, tố chất của mình trong âm nhạc tới đâu. Hy vọng sẽ được mọi người ủng hộ". 

Nam diễn viên khẳng định sẽ không chạy show mà tập trung 100% cho chương trình Anh Trai Say Hi: "Hầu như tất cả các dự án mà Tú tham gia thì mình đều chỉ tập trung cho một dự án đấy và không hề chạy show. Chương trình Anh Trai Say Hi cũng không ngoại lệ. Trước khi tham gia chương trình mình cũng có học thêm về nhảy, về thanh nhạc".

Puka cũng thể hiện sự thích thú khi chồng tham gia chương trình Anh Trai Say Hi.

Puka cũng thể hiện sự thích thú khi chồng tham gia chương trình Anh Trai Say Hi.

Về phía Puka, khi thông tin Gin Tuấn Kiệt tham gia Anh Trai Say Hi được chia sẻ trên mạng xã hội, cô để lại lời nhắn nhủ: "Anh trai này mà bị loại vòng đầu thì chịu khó ngủ ngoài đường giùm tui luôn nha".

Gin Tuấn Kiệt trước đó từng bày tỏ quyết tâm: "Anh Trai Say Hi là một chương trình thú vị quy tụ rất nhiều Anh Trai tài năng, đẹp trai. Qua chương trình này, Gin mong muốn mọi người thấy một hình ảnh khác của Gin, nhiều màu sắc hơn trong âm nhạc".

Nghệ sĩ Tiến Luật cũng chính thức xác nhận tham gia chương trình Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai 2024. Anh là “cây hài” nổi tiếng và duyên dáng của làng hài Việt Nam. Sau hơn 20 năm theo đuổi nghệ thuật, nam danh hài đã chinh phục trái tim khán giả qua loạt vai diễn trong các tác phẩm web-drama, sitcom đình đám.

Video: Phản ứng của Thu Trang khi chồng tham gia gameshow.

Thu Trang bất ngờ trước ngoại hình của Tiến Luật trong tấm poster. "Không tin luôn, đẹp quá. Nhìn đẹp trai hẳn luôn. Em nhìn em đã thấy vậy rồi, mẹ nhìn mẹ còn thấy cỡ nào nữa trời. Chắc mẹ mất ăn mất ngủ luôn. Mẹ đang nôn chương trình này lắm đó, để xem anh nhảy, anh hát ra sao", Thu Trang nói với chồng. 

Anh Trai Say Hi Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai là hai chương trình đang nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả đại chúng trong thời gian qua. Hai chương trình đều quy tụ những khách mời nổi bật từ nhiều ngành nghề khác nhau của showbiz.

Nguồn: [Link nguồn]

Tiến Luật, Liên Bỉnh Phát, Duy Khánh và Kiên Ứng là bốn cái tên tiếp theo xác nhận tham gia "Anh trai vượt ngàn chông gai".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Thu Trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN