Pha “vồ ếch” khiến trai xinh, gái đẹp ngượng ngùng trong phim Việt "giờ vàng"

Tình huống nhạy cảm được quay khéo léo vẫn khiến không ít người xem bất ngờ.

Phim truyền hình Đừng nói khi yêu thu hút khán giả với câu chuyện tình bạn, tình yêu của tuổi trẻ. Trong tập 18 phát sóng tối ngày 8/3, tình huống hài hước được cài cắm khiến khán giả vừa ngại ngùng vừa thích thú.

Cặp đôi oan gia ngõ hẹp Tú (Đình Tú) và Linh (Mỹ Duyên) tiếp tục trải qua một tình huống không thể ngờ tới. Trước đó, Linh - một cô nàng tiểu thư luôn bênh vực cô bạn thân một cách thái quá – đã lên mặt dạy đời và tố Tú là một người trăng hoa, không ra gì. Vì tin theo những bức hình ngụy tạo mà bạn thân đưa ra, Linh đã nghi oan cho Tú có chuyện tình vụng trộm với bạn thân “thanh mai trúc mã” là Ly. Cô thậm chí mắng chửi, tát Tú ngay trước mặt các học viên của anh. Trong tập 18, Linh mới vỡ lẽ hiểu ra sự thật tất cả chỉ là màn kịch do chính bạn thân tạo ra. Khi biết mình đã hiểu lầm và nghi oan cho Tú, Linh muốn tới xin lỗi.

Pha “vồ ếch” khiến trai xinh, gái đẹp ngượng ngùng trong phim Việt "giờ vàng" - 1

Linh gây ra tình huống tai hại vì pha "vồ ếch" trước cửa phòng Tú

Linh gây ra tình huống tai hại vì pha "vồ ếch" trước cửa phòng Tú

Khi đang đứng trước cửa phòng của Tú ấp úng chưa biết nói lời xin lỗi ra sao, Linh bất ngờ nghe thấy tiếng cô bé người quen. Nếu để cô bé biết, Linh sẽ rất xấu hổ nên cô liền lao vội vào nhà Tú. Không may cô bị vấp té ngã. Nhưng tình huống trớ trêu xảy đến bởi Linh bám vào chiếc quần chun của Tú, khiến quần anh bị kéo tụt xuống đất.

Pha “vồ ếch” khiến trai xinh, gái đẹp ngượng ngùng trong phim Việt "giờ vàng" - 3

Linh làm cả hai ngượng đỏ mặt vì cú ngã kéo quần của Tú

Pha “vồ ếch” nhạy cảm này khiến cả hai đều lúng túng, ngượng đỏ mặt nhưng rất nhanh chóng sau đó, Tú không muốn tình hình khó xử nên bảo Linh ra về. Vì bản tính vốn sòng phẳng, không muốn trách lầm người khác nên Linh kiên quyết muốn xin lỗi Tú đàng hoàng. Cô nhờ anh trai trợ giúp, cùng đi chung chuyến du lịch với Tú và mọi người trong công ty.

Tình huống hài hước càng tăng thêm độ tréo ngoe của cặp đôi Tú – Linh, khiến khán giả thêm mong chờ đây sẽ là một cặp đôi nên duyên trong những tập sau. Trong khi đó, Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) đang dần tiến tới mối quan hệ yêu đương. Cả hai giữ kín chuyện tình yêu, chưa hé lộ với mọi người. Trong tập 18, khi mọi người cùng đi du lịch, Ly nhìn thấy Quy đi cùng một cô gái trẻ đẹp tài giỏi khiến cô nảy sinh những ý nghĩ chạnh lòng.

Phim gồm 24 tập, hiện phát sóng vào tối thứ 2, 3 và 4 hàng tuần trên VTV3.

Nguồn: [Link nguồn]

Phần 2 phim 18+ Top 1 toàn cầu của Song Hye Kyo: Phi vụ cởi áo có thành công?

Hậu trường ít biết về phần 2 "Vinh quang trong thù hận" được dàn diễn viên hé lộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN