Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì?

Thứ Tư, ngày 25/05/2022 10:29 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối khi nữ MC chia sẻ điều này.

Sự kiện: BTV Hoàng Linh

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, MC Hoàng Linh bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ về việc ngừng dẫn sóng "Chúng tôi - chiến sĩ" gây chú ý. 

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 1

MC Hoàng Linh

"Chẳng có cuộc tình nào là mãi mãi. Linh buồn chứ có phải cỏ cây, gỗ đá đâu mà không biết chạnh lòng, khép lại để ta có cả bầu trời kỉ niệm vô giá, để tự hào và biết ơn, để nhớ mãi!", nữ MC nói lời tạm biệt chương trình sau 16 năm gắn bó. "Trải lòng một chút cho thanh xuân của Linh! Cảm ơn bất cứ ai, dù chỉ 1 lần từng xem 'Chúng tôi - chiến sĩ, từng yêu chiến sĩ, yêu Linh trong những bộ quân phục thân thương ấy suốt 16 năm qua", Hoàng Linh gửi lời cảm ơn những khán giả đã đồng hành cùng chương trình, theo dõi cô trong gần 2 thập niên gắn bó với vai trò MC của "Chúng tôi - chiến sĩ".

Đáng chú ý, khi được người hâm mộ hỏi về việc chương trình “Chúng tôi - chiến sĩ” ngừng phát sóng hay Hoàng Linh thôi dẫn chương trình, nữ BTV phản hồi: “Cả hai đều đúng em ạ”. Trước đó, vào ngày 30/4, "Chúng tôi - chiến sĩ" ra mắt phiên bản mới mang tên "Quân khu số 1". Ngoài những nội dung đổi mới, hấp dẫn, khán giả cũng nhanh chóng nhận ra không còn sự dẫn dắt của hai MC quen thuộc là MC Hoàng Linh và MC Đức Bảo. Theo đó, "Chúng tôi - chiến sĩ" sẽ không còn mà thay vào đó là format mới mang tên "Quân khu số 1", nên MC Hoàng Linh sẽ không còn dẫn dắt chương trình nữa. 

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 3

Cô cùng MC Đức Bảo là người dẫn dắt "Chúng tôi - chiến sĩ"

Nữ MC cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì cả cô và MC Đức Bảo đều không hề hay biết đó là số cuối cùng được dẫn dắt chương trình: "Chúng tôi tiếc nuối vì không có một lời tạm biệt khán giả một cách chính thức".

Bên dưới bài đăng, nhiều dân mạng bày tỏ sự tiếc nuối, đồng thời thể hiện sự yêu mến, luôn ủng hộ nữ MC. "Linh mãi là linh hồn của chương trình", "Khán giả sẽ hụt hẫng lắm Nguyễn Hoàng Linh ạ", "Theo dõi chị từ ngày đầu chương trình phát sóng. Dù chương trình không còn nữa, nhưng em vẫn dõi theo và yêu chị như ngày đầu",... là những bình luận dưới bài đăng.

Trong bài chia sẻ với Dân Việt, Hoàng Linh đã nhận được sự phân công mới, sắp tới cô sẽ xuất hiện với vai trò MC trong gameshow mới có tên là "Giờ thứ 9". "Từ trước tới giờ cũng chưa có sân chơi nào trên truyền hình dành riêng cho công nhân. 'Giờ thứ 9' sẽ đem đến cho công nhân một sân chơi riêng mà ở đó, họ có cơ hội thể hiện tài lẻ, năng khiếu và giúp họ có thêm niềm vui trong lao động", MC Hoàng Linh tiết lộ. 

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 4

Cô đồng hành với "Chúng tôi - chiến sĩ" từ những số phát sóng đầu tiên cùng MC Lại Văn Sâm

Dẫn dắt “Chúng tôi - chiến sĩ” khi mới 21 tuổi cùng với Lại Văn Sâm, Hoàng Linh mang đến chương trình sự tươi trẻ, gần gũi. Cô gây ấn tượng bởi chất giọng khỏe khoắn, lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn, đặc biệt là nụ cười tươi tắn. Bẵng đi nhiều năm và qua nhiều lần chương trình thay MC mới, khán giả vẫn thấy Hoàng Linh gắn bó với chương trình. Nhiều người từ lâu đã mặc định cô như "linh hồn" của "Chúng tôi - chiến sĩ" hay gọi cô với cái tên gần gũi là MC "Chúng tôi - chiến sĩ" Hoàng Linh. 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của MC Hoàng Linh tại các mùa của "Chúng tôi - chiến sĩ":

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 5

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 6

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 7

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 8

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 9

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 10

Nữ MC gắn bó 16 năm với “Chúng tôi - chiến sĩ” bất ngờ ngừng dẫn, lý do là gì? - 11

Nguồn: http://danviet.vn/nu-mc-gan-bo-16-nam-voi-chung-toi-chien-si-bat-ngo-ngung-dan-ly-do-la-gi-50202...

Nữ MC VTV không dùng tên thật lên sóng, khoe dáng đẹp

Do tính chất chương trình, ít ai biết tới tên thật của 3 nữ MC "Bữa trưa vui vẻ".

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Dân Việt)
sự kiện BTV Hoàng Linh
Báo lỗi nội dung