Đức Bảo - Thuỵ Vân tự tin U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch

Chủ Nhật, ngày 22/05/2022 14:18 PM (GMT+7)
Chia sẻ

"Với tinh thần màu cờ sắc áo, chúng tôi tự tin bóng đá nam sẽ làm nên lịch sử tại sân Mỹ Đình. Chúng tôi tự tin Việt Nam chiến thắng”, 2 MC chia sẻ.

Sự kiện: SEA Games 31

SEA Games 31 là sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á, không chỉ riêng hàng triệu người dân Việt Nam mà bạn bè quốc tế cũng dõi theo, ủng hộ. Sau lễ Khai mạc SEA Games 31 hôm 12/5 vừa qua, ban tổ chức chương trình nhận được nhiều lời khen bởi những màn biểu diễn hoành tráng, đậm chất dân tộc. Nhiều khán giả bày tỏ sự yêu mến MC Đức Bảo với phong cách dẫn dắt chuyên nghiệp và màn dẫn chào bằng 11 thứ tiếng bản địa ấn tượng. Nối tiếp thành công đó, ban tổ chức SEA Games 31 bắt tay chuẩn bị cho lễ Bế mạc diễn ra vào ngày 23/5. Người đồng hành cùng MC Đức Bảo trong chương trình là MC, Á hậu Thụy Vân.

Đức Bảo - Thuỵ Vân tự tin U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch - 1

MC Đức Bảo và Á hậu Thụy Vân dẫn lễ Bế mạc SEA Games 31

Chia sẻ về vai trò tại lễ Bế mạc SEA Games 31, Á hậu Thuỵ Vân nói: “Không chỉ với Vân mà bất cứ một MC nào khi được lựa chọn ở vị trí này cũng đều tự hào nhưng cũng không tránh khỏi áp lực. Tuy nhiên, Vân cũng đã có nhiều kinh nghiệm dẫn các sự kiện phát sóng trực tiếp. Hơn nữa, trong lễ bế mạc, người bạn dẫn cùng chính là MC Đức Bảo cũng giúp Vân tự tin hơn rất nhiều. Vân và Bảo đã dẫn rất nhiều sự kiện, phối hợp rất ăn ý. Với sự kiện lần này, Vân rất mong nhận được thêm nhiều sự ủng hộ của khán giả dành cho chương trình, cũng như 2 người dẫn là Đức Bảo - Thuỵ Vân”.

Về phía Đức Bảo, anh tiết lộ sau sự kiện Khai mạc SEA Games đã nhận được nhiều ý kiến từ khán giả, thắc mắc về lễ Bế mạc SEA Games liệu có được đầu tư quy mô, hoành tránh như trước đó hay không: “Như mọi người đã biết, ban tổ chức chỉ có khoảng 60 ngày để gấp rút hoành thiện chương trình và tổ chức gây được tiếng vang lớn đều là sự nỗ lực 200% công suất của toàn bộ ê-kíp. Khác biệt lớn nhất có lẽ là về sự thay đổi địa điểm của lễ Bế mạc. Cung thi đấu điền kinh trong nhà Mỹ Đình sẽ là nơi diễn ra lễ Bế mạc SEA Games 31. Tuy diện tích nhỏ hơn SVĐ Quốc gia Mỹ Đình nhưng không vì thế mà mất đi tính quy mô, chuyên nghiệp. Là một trong thành viên của ê-kíp, tôi có thể khẳng định lễ Bế mạc SEA Games 31 sẽ có nhiều bất ngờ, thú vị. Đặc biệt, đây sẽ là sự kiện nhiều cảm xúc nhất bởi chúng ta sẽ vinh danh những cầu thủ, vận động viên mang vinh quang về cho nền thể thao nước nhà".

Đức Bảo - Thuỵ Vân tự tin U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch - 3

Á hậu Thụy Vân tự tin để mặt mộc trong ngày tổng duyệt chương trình

Đức Bảo - Thuỵ Vân tự tin U23 Việt Nam sẽ lên ngôi vô địch - 4

Hai người vui vẻ trao đổi 

Khác với những lần xuất hiện rực rỡ thường thấy, tại buổi sơ duyệt, Á hậu Thuỵ Vân tự tin để mặt mộc nhưng tinh thần làm việc nhiệt huyết của cô cùng MC Đức Bảo hứa hẹn những màn dẫn dắt, đối đáp đầy thú vị.

Để chuẩn bị kỹ cho lễ Bế mạc SEA Games 31, toàn bộ ê-kíp cũng như 2 MC đã nỗ lực tổng duyệt tới 2h sáng trong nhiều ngày. Đức Bảo - Thuỵ Vân tiết lộ: “Trong thời gian sơ duyệt cũng là lúc chúng tôi nhận được tin đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành chức vô địch tại SEA Games 31. Cả hai chúng tôi ôm chầm lấy nhau trên sân khấu vì quá hạnh phúc, sung sướng và tự hào về các nữ chiến binh dũng cảm. Và tối nay (22/5), đêm trước Lễ Bế mạc, chúng tôi vẫn tiếp tục có mặt tại sân khấu cho buổi tổng duyệt, trong khi cả nước sẽ hướng về sân Mỹ Đình cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam. Với tinh thần màu cờ sắc áo, chúng tôi tự tin đội tuyển bóng đá nam sẽ làm nên lịch sử tại sân Mỹ Đình. Chúng tôi tự tin Việt Nam chiến thắng”.

Nguồn: http://danviet.vn/duc-bao-thuy-van-tu-tin-u23-viet-nam-se-len-ngoi-vo-dich-50202222514192136.htm

MC cao 1m50 vẫn được báo Thái khen xinh đẹp vì mặc váy này ở SEA Games

Không sở hữu chiều cao lý tưởng nhưng hai nàng MC 9X luôn hút mắt người đối diện.

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện SEA Games 31
Báo lỗi nội dung