"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm

Thứ Tư, ngày 18/11/2020 09:13 AM (GMT+7)

Loạt mỹ nhân gây tranh cãi, bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên, phản cảm.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 1

Chia sẻ đoạn clip làm trò tạo tiếng cười trên mạng xã hội, Ngọc Trinh bất ngờ bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi được cho là kém duyên, phản cảm nơi công cộng. Cụ thể, đoạn clip ghi lại hình ảnh "nữ hoàng nội y" ngồi dạng chân, dùng tay kéo áo che chắn vùng nhạy cảm. Dù chỉ là đoạn clip dàn dựng tạo tiếng cười cùng những người bạn nhưng Ngọc Trinh vẫn bị "ném đá" vì sự vô tư, thoải mái quá đà, được cho là không phù hợp với hình ảnh của người nổi tiếng.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 2

Chuyện gây tranh cãi vì hình ảnh kém duyên, phản cảm không còn là lần đầu của Ngọc Trinh. Loạt hình ảnh, clip trước đó "nữ hoàng nội" cũng gây phản ứng trong cộng đồng mạng. Trước đó, người đẹp cũng làm dậy sóng với đoạn clip suýt vấp té và vô tình cắn trúng quả chuối cầm trên tay "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp trong vai một người lạ mặt đứng bên đường.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 3

Thực chất, đây là clip vui được dàn dựng như rất nhiều video được chia sẻ trên mạng xã hội trước đó của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, lần này "nữ hoàng nội y" bị chỉ trích dữ dội vì nội dung và hành động trong clip bị cho là tục tĩu, phản cảm.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 4

Không riêng Ngọc Trinh, nhiều mỹ nhân khác trong showbiz Việt cũng từng bị chỉ trích chỉ vi dáng ngồi kém duyên. Sĩ Thanh cũng từng vướng luồng dư luận trái chiều khi chia sẻ hình ảnh trong bộ đồ ngủ, kiểu tạo dáng dạng rộng hai chân. Hình ảnh của Sĩ Thanh bị cho là phản cảm, khiêu gợi và gây ra nhiều ý kiến tranh cãi.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 5

Trong một bức ảnh khác, nữ ca sĩ lại gây chú ý khi chia sẻ loạt hình ảnh tạo dáng gợi cảm trên xe ô tô. Bên cạnh những lời khen ngợi xinh đẹp, nhiều bình luận chú ý và nhắc nhở về dáng ngồi của Sĩ Thanh. Dáng ngồi dạng chân của nữ ca sĩ bị nhận xét là có phần phản cảm, kém duyên, thậm chí còn bị cho là không an toàn khi đang ngồi trên ô tô.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 6

Ninh Dương Lan Ngọc trong một bức ảnh khoe đôi chân thon dài gợi cảm cũng bị nhận xét có dáng ngồi kém duyên. Thậm chí, ở góc nhìn chính diện, nhiều người còn lầm tưởng cô không mặc quần, để lộ vòng 3.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 7

Khoảnh khắc tạo dáng trong hậu trường một buổi chụp ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng bị dân mạng "ném đá" vì quá táo bạo.

"Nữ hoàng nội y" lại bị chỉ trích dữ dội vì dáng ngồi khiêu gợi, phản cảm - 8

Trương Quỳnh Anh gây chú ý khi đăng tải hình ảnh diện bikini gợi cảm. Bà mẹ một con bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích về dáng ngồi của nữ ca sĩ kém duyên, "không sang".

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-noi-y-lai-bi-chi-trich-du-doi-vi-dang-ngoi-khieu-goi-phan-cam-5020201...

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao”

Ngọc Trinh tiết lộ, để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh