“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao”

Thứ Hai, ngày 19/10/2020 04:21 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ngọc Trinh tiết lộ, để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ thương hiệu không phải là chuyện dễ.

Mới đây, “nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh gây choáng khi chi 10 tỷ đồng tổ chức sự kiện công bố sản phẩm mới và tân đại sứ thương hiệu về làm đẹp của mình. Chương trình thu hút hơn 1.500 khách mời và có sự tham gia của dàn nghệ sĩ như Bảo Anh, Đức Phúc, Lê Phương, Thanh Trúc, Lâm Khánh Chi...

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao” - 1

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao” - 2

Ngọc Trinh khoe vẻ nóng bỏng tại sự kiện

Phần nhận được sự quan tâm nhất tại chương trình là hé lộ gương mặt đại sứ cho thương hiệu của công ty Ngọc Trinh. Cả khán phòng như vỡ òa khi cái tên Hoa hậu Hương Giang được xướng lên. Theo “nữ hoàng nội y”, Hương Giang được chọn vì là một người phụ nữ truyền cảm hứng với sắc đẹp - trí tuệ - bản lĩnh đến cho tất cả phái đẹp.

Trong phần giao lưu, Ngọc Trinh tiết lộ ấn tượng đầu tiên của cô về Hương Giang là một cô gái điệu đà khủng khiếp. Hoa hậu sinh năm 1992 liền phản pháo: “Là con gái là phải điệu, không điệu ráng chịu. Em thấy con gái điệu là điều rất bình thường”. Ngay sau đó, Hương Giang cũng chia sẻ về Ngọc Trinh: “Tôi thấy Trinh là người rất giản dị, gần gũi. Chúng tôi không có khoảng cách mà như hai chị em, tâm sự với nhau mọi thứ trong cuộc sống”.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao” - 3

Ngọc Trinh đọ sắc với Hoa hậu Hương Giang

Trước hơn 1.500 khách mời, Hoa hậu Hương Giang không ngại thừa nhận bản thân là người làm việc “yêu sách”, đòi hỏi cao. Cô nói: “Tôi phải biết buổi công bố của mình có hơn 1.000 người tham gia hay không. Hình ảnh của tôi có được chiếu trước nơi diễn ra sự kiện hay không... và rất rất nhiều thứ khác. Chị Trinh bảo em chịu làm thì chị sẵn sàng đầu tư”.

Theo nhiều nguồn tin râm ran, cát-xê để mời Hoa hậu Hương Giang làm đại sứ là con số không hề nhỏ. Về điều này, Ngọc Trinh tiết lộ ngắn gọn: “Tôi vẫn lặp lại câu trả lời cũ. Giá của em Giang rất là cao”, khiến mọi người đều trầm trồ.

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao” - 4

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh: “Giá của Hương Giang rất là cao” - 6Không chỉ dừng lại ở công việc, ngoài đời cả hai còn là những người bạn thân thiết

Hương Giang tính cách hiện đại, cởi mở còn Ngọc Trinh thân thiện, gần gũi. Cả hai đều là những gương mặt hot của làng giải trí. Ngọc Trinh hiện giữ chức CEO của một công ty. Cô kinh doanh khá thành công, ngày càng giàu có, thành đạt. Còn Hương Giang cũng là gương mặt đại diện và giám đốc điều hành một thương hiệu của Hàn Quốc.

Nguồn: http://danviet.vn/nu-hoang-noi-y-ngoc-trinh-gia-cua-huong-giang-rat-la-cao-50202019104191774.htm

Mỹ nhân được trả cát-xê 2 tỷ chụp ảnh nude từ bỏ hết sự nghiệp đi tu vì đâu?

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi từ bỏ hào quang trở thành một “nữ tu” theo cách riêng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh
Báo lỗi nội dung