Vợ cũ Hoài Lâm nhắc chuyện ly hôn, bị chỉ trích vì lời chúc "kém duyên" đến Đông Nhi

Thứ Năm, ngày 15/10/2020 13:37 PM (GMT+7)

Bảo Ngọc gây tranh cãi vì lời chúc đề cập đến những đứa trẻ bất hạnh vì bố mẹ ly hôn.

Trên trang cá nhân, vợ cũ Hoài Lâm chia sẻ bài viết chúc mừng sinh nhật của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi, đáng chú ý là không lâu nữa vợ chồng nam ca sĩ sẽ chào đón công chúa đầu lòng. Bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc mừng đến cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao thắng nhưng Bảo Ngọc lại gây tranh cãi khi đề cập đến chuyện đổ vỡ hôn nhân và nỗi bất hạnh của con trẻ khi bố mẹ ly hôn.

Cụ thể, Bảo Ngọc viết: "Nhiều người xem hôn nhân là giết chết tình yêu, nhưng nhiều người xem hôn nhân là thiêng liêng thật sự. Và khi những đứa trẻ chào đời, chữ trách nhiệm sẽ lớn hơn bao giờ hết. Chúc anh chị luôn hạnh phúc và sẽ không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh".

Dòng chia sẻ của Bảo Ngọc khiến dân mạng dậy sóng và bị chỉ trích là kém duyên với lời chúc mừng dễ gây hiểu nhầm.

Vợ cũ Hoài Lâm nhắc chuyện ly hôn, bị chỉ trích vì lời chúc "kém duyên" đến Đông Nhi - 1

Vợ cũ Hoài Lâm bị ném đá vì lời chúc "kém duyên" gửi đến vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Vướng nhiều ý kiến trái chiều vì dòng trạng thái bị cho là đang nhắc đến cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình nhưng lại có ý động chạm đến con gái sắp chào đời của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Bảo Ngọc nhanh chóng lên tiếng đính chính. 

Theo đó, Bảo Ngọc lên tiếng xin lỗi đến Đông Nhi - Ông Cao Thắng, đồng thời gỡ bài đăng trước đó và cho rằng câu chữ gây hiểu lầm, bản thân không hề có ác ý hay đụng chạm.

"Về việc em share bài và chúc mừng 2 anh chị, thiệt sự em không hề có ác ý, nghĩa em muốn nói ở 2 chữ "bất hạnh" là gia đình không hạnh phúc, giống như em cũng là 1 đứa trẻ sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, nên đối với em có thể như vậy là bất hạnh. Và em chỉ thật sự mong muốn không có đứa trẻ nào rơi vào bất hạnh của nghĩa gia đình không hạnh phúc, chứ em thật sự không có ý xấu, em mong mọi người đừng hiểu nhầm.

Em là 1 người mẹ của 2 đứa trẻ, thì em không điên đến mức mỉa mai mẹ bầu hay đụng chạm đến em bé, nhưng có thể em nói không rõ ràng. Em cũng ít khi nào lên tiếng giải thích điều gì, nhưng đây là chuyện quan trọng và em nghĩ nếu em không nói thì không được. Em xin lỗi vì làm phiền lòng mọi người, em xin được phép xoá bài viết để tránh hiểu nhầm, em xin lỗi anh chị và mọi người lần nữa!" - Bảo Ngọc chia sẻ.

Vợ cũ Hoài Lâm nhắc chuyện ly hôn, bị chỉ trích vì lời chúc "kém duyên" đến Đông Nhi - 2

Bảo Ngọc lên tiếng xin lỗi đồng thời gỡ bài đăng gây tranh cãi trước đó.

Trước đó, dư luận gây xôn với thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc ly hôn sau 9 năm gắn bó mặn nồng. Cụ thể, vào tháng 6 vừa qua, bà xã Hoài Lâm bất ngờ đăng tải tâm thư, chính thức xác nhận đã ly hôn với con trai nuôi Hoài Linh. Bảo Ngọc gửi lời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và yêu thương gia đình nhỏ của cô trong thời gian qua. Tuy nhiên, Bảo Ngọc cho biết cuộc hôn nhân với Hoài Lâm đã "không còn nữa".

Trong bức tâm thư, Bảo Ngọc nhắn nhủ đến Hoài Lâm rằng sẽ không bao giờ hối hận về quyết định đã yêu, kết hôn và sinh con cho nhau dù cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Dù vậy, khi không tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân, cả hai đã đi đến quyết định ly hôn.

Cách đây không lâu, Bảo Ngọc tiết lộ từng phải đối diện những đêm khủng hoảng, cuộc sống thê thảm khi đưa ra quyết định ly hôn. Dù vậy đến thời điểm hiện tại, cô nhanh chóng tự cân bằng lại cuộc sống, độc lập, mạnh lẽ và có thái độ sống tích cực để che chở các con.

Nguồn: http://danviet.vn/vo-cu-hoai-lam-nhac-chuyen-ly-hon-bi-chi-trich-vi-loi-chuc-kem-duyen-den-dong-...

Mỹ nhân Việt  sau ly hôn: Vợ cũ Hoài Lâm tiết lộ từng ”thê thảm vào mỗi buổi tối”

Nhan sắc các mỹ nhân Việt ngày càng thăng hạng sau khi trở về cuộc sống độc thân.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hoài Lâm