"Nữ hoàng gợi cảm K-pop" Lee Hyori sắp đến Việt Nam diễn cùng MONO, HIEUTHUHAI

Sự kiện âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ thuộc thế hệ Z Việt Nam kết hợp với các ngôi sao Hàn Quốc.

Cuối tháng 9/2023, những thông tin đầu tiên về Lễ hội GENfest vừa được công bố. Không đơn thuần là một lễ hội âm nhạc, GENfest thu hút sự quan tâm của giới trẻ với chuỗi sự kiện độc đáo, sáng tạo. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 ngày 4 - 5/11, dự kiến thu hút tới 35 nghìn người tham dự. Chương trình bắt đầu từ 9 giờ đến 22 giờ, bao gồm nhiều hoạt động hấp dẫn xoay quanh các lĩnh vực: âm nhạc, nghệ thuật, game, thể thao, hội chợ và thời trang.

Từ 17 giờ đến 22 giờ, khu vực sân khấu chính sẽ sáng đèn để đem đến những “mini concert” được thiết kế riêng cho 5 nghệ sĩ quốc tế và 9 nghệ sĩ Gen Z đình đám tại Việt Nam.

Mỗi nghệ sĩ có sân khấu trình diễn riêng kéo dài 45 phút, được đầu tư dàn dựng hoành tráng từ âm thanh, ánh sáng đến hiệu ứng hình ảnh. 

"Nữ hoàng gợi cảm K-pop" Lee Hyori sắp đến Việt Nam diễn cùng MONO, HIEUTHUHAI - 1

Dàn nghệ sĩ Việt tham gia GENfest.

4 nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia GENfest đều là những cái tên đặc biệt: “Nữ hoàng Kpop” - Lee Hyori lần đầu tiên đến Việt Nam, HyunA, Zico và Zion.T. Bên cạnh đó là nhóm nhạc đến từ Nhật Bản - Juice=Juice. 

9 nghệ sĩ Gen Z Việt Nam đứng chung sân khấu cũng hấp dẫn không kém. Các nghệ sĩ nổi bật có thể kể đến HIEUTHUHAI, MONO, tlinh, Pháo, Low G,...

Giám đốc âm nhạc của chương trình là Onionn. Đây là nhà sản xuất góp phần tạo nên thành công của các nghệ sĩ nổi tiếng như Sơn Tùng M-TP, MONO, tlinh, Wren Evans… Giám đốc sáng tạo Ben Phạm của cũng có nhiều thành tựu đáng nể khi đứng sau hàng loạt các MV triệu views của Vpop như Có Chắc Yêu Là Đây, Kẻ Cắp Gặp Bà Già, Vũ Trụ Có Anh… 

"Nữ hoàng gợi cảm K-pop" Lee Hyori sắp đến Việt Nam diễn cùng MONO, HIEUTHUHAI - 2

Ben Phạm và GREY D là hai nhân tố quan trọng của lễ hội này.

Ben Phạm chia sẻ: "Tôi thực sự hào hứng với lễ hội này. Đây là sự kiện do người Việt khởi xướng và được thực hiện bởi toàn bộ người Việt. Khi tôi được làm việc với cả những nghệ sĩ Việt Nam và nước ngoài, khao khát truyền bá văn hóa trong tôi rất lớn. Nghệ sĩ Việt Nam rất giỏi. Tôi muốn tạo ra một sân chơi để bạn bè quốc tế biết thêm nhiều về Việt Nam".

Nguồn: [Link nguồn]

Hà Anh Tuấn vướng tranh cãi khi song ca cùng MONO

Mạng xã hội nổ ra tranh cãi về giọng hát của ca sĩ Hà Anh Tuấn khi lan truyền đoạn clip anh song ca cùng với giọng ca trẻ MONO.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Lee Hyori: Nữ hoàng sexy K-POP Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN