NSND Thu Hiền rơi nước mắt trước giọng ca nhí

Chủ Nhật, ngày 02/04/2017 09:40 AM (GMT+7)

Cô bé 10 tuổi hát ru cực ngọt khiến NSND Thu Hiền bật khóc ở "Thần tượng tương lai".

Sự kiện: Sao Việt

Video NSND Thu Hiền rơi nước mắt trước giọng ca nhí

Tối 1.4, Thần tượng tương lai đã lên sóng tập 4. Trong đó, thí sinh Nguyễn Đỗ Khánh An, cô bé 10 tuổi hát ru cực ngọt khiến NSND Thu Hiền rơi nước mắt.

Khánh An lựa chọn thể hiện ca khúc Lời ru của mẹ. Đây là một trong những chất liệu cơ bản của dòng nhạc dân ca khi nó gắn liền với tuổi thơ của mỗi người Việt Nam. Trong tiết mục của cô bé xinh xắn Nguyễn Đỗ Khánh An đến từ Hà Nội, những lời ru của mẹ đã được truyền tải đầy cảm xúc cùng chất giọng mượt mà, giàu tình cảm.

NSND Thu Hiền rơi nước mắt trước giọng ca nhí - 1

Cô bé 10 tuổi hát ru quá ngọt ngào

Với lợi thế có ông và bố đều là những nghệ sĩ cải lương, cô bé tự tin thể hiện ca khúc “khó nhằn” với làn hơi dày được luyện tập từ bộ môn âm nhạc này.

Ca khúc gây xúc động cho Ban giám giảo và khán giả. Ngay cả NSND Thu Hiền cũng rơi nước mắt trước phần thi của cô bé 10 tuổi. NSND Thu Hiền nhận xét, tuy còn nhỏ tuổi, nhưng Khánh An có thể thổi hồn vào những lời ru rất khó của miền Bắc với chất giọng đầy tình cảm và kỹ năng hát đúng cao độ.

NSND Thu Hiền rơi nước mắt trước giọng ca nhí - 2

NSND Thu Hiền nghẹn ngào khi nghe cô bé 10 tuổi hát ru

Kết quả, Ban giám khảo đã đồng lòng nhấn đèn xanh cho tiết mục dự thi của Khánh An. Chia sẻ với khán giả, cô bé bày tỏ mong muốn được so tài với các thí sinh khác qua thể loại cải lương ở vòng tiếp theo.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung