Xúc động nghe mẹ con Hồ Văn Cường hát dân ca

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 12:38 PM (GMT+7)

Nhiều khán giả yêu thích và dành lời khen cho sự tiến bộ về giọng hát của Hồ Văn Cường sau VN Idol Kids.

Sau khi lên ngôi Quán quân Việt Nam Idol Kids, thời gian qua, Hồ Văn Cường đã được Phi Nhung chăm sóc, đỡ đầu từ việc học tập, sinh sống cho đến ca hát. Dù khẳng định sẽ chỉ nhận lịch diễn vào ngày cuối tuần, nhưng hầu như vào bất kỳ thứ 7, Chủ Nhật hay những ngày được nghỉ lễ, Hồ Văn Cường luôn đắt show và thường xuyên được đi diễn cùng mẹ nuôi.

Điều đó cho thấy sức hút của Quán quân VN Idol Kids vẫn chưa hề giản nhiệt dù đã hơn 4 tháng kết thúc chương trình.

Để đáp lại sự yêu mến và tình cảm của khán giả, mới đây, Phi Nhung đã đưa Hồ Văn Cường đến phòng thu và cùng thu âm một ca khúc dân ca trữ tình.

Được biết, bài hát này có tên Bỏ quê, do nhạc sĩ Sơn Hạ sáng tác và nói lên tình cảm chị em trong một nhà. Khi gia đình rơi vào hoàn cảnh khó khăn, người chị phải lấy chồng xa xứ để kiếm cơ hội thay đổi cuộc đời.

Xúc động nghe mẹ con Hồ Văn Cường hát dân ca - 1

Phi Nhung ra mắt ca khúc mới song ca cùng Hồ Văn Cường để tri ân khán giả.

Dù chỉ mới được ra mắt, ca khúc Bỏ quê đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Phần đông người nghe đều dành lời khen cho chất giọng ngọt như mía lùi của Hồ Văn Cường, cùng sự hỗ trợ đầy ăn ý của mẹ nuôi Phi Nhung.

“Dù đây chỉ mới là bản thu, chưa phải MV chính thức nhưng tôi vẫn thấy tuyệt vời làm sao. Chất giọng ngọt ngào và đầy cảm xúc của Phi Nhung và Cường khiến tôi nổi hết cả da gà”, một khán giả có tên Lam Nguyen Thi nhận xét.

Nhiều khán giả còn cho rằng, chất giọng của Phi Nhung và Văn Cường khá giống nhau, lời ca của cậu bé 13 ngày càng hay và tiến bộ hơn nhiều so với thời điểm thi VN Idol Kids.

Được biết, những ngày qua, hai mẹ con Phi Nhung, Hồ Văn Cường cũng đã quay MV cho ca khúc này để kịp ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Bỏ quê do Hồ Văn Cường, Phi Nhung thể hiện:

Theo Hương Bùi (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung