Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt quá "ngọt"

Thứ Hai, ngày 27/02/2017 10:57 AM (GMT+7)

Hai em bé da màu hát " Em đi trên cỏ non" khiến các đội bình luận vô cùng ngạc nhiên.

Video hai chị em Nigeria hát "Em đi trên cỏ non"

Tập 7 của Biệt tài tí hon lên sóng tối 26.2 trên VTV3 có không ít tài năng nhí khiến Trấn Thành, Mỹ Linh, Đại Nghĩa và Diệu Nhi bất ngờ.

Trong đó, hai chị em Oghechi 6 tuổi và Omarachi 4 tuổi khiến ban bình luận “căng não” để dự đoán tài năng thật sự của hai bé.

Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt quá "ngọt" - 1

Hai cô bé người Nigeria gây sốt với giọng hát dân ca ngọt ngào

Cuối cùng, hai bé bước ra trong trang phục bà ba và thể hiện ca khúc Em đi trên cỏ non khiến khán giả vô cùng phấn khích. Hai đội bình luận cũng “mồm chữ O, mắt chữ A” trước niềm đam mê của hai bé Nigeria dành cho dân ca Việt Nam.

Trong khi đang biểu diễn, cô bé Omarachi gặp khó khăn vì chiếc quần quá dài nên không thể di chuyển qua chiếc cầu tre. Ngay lập tức, Trấn Thành đã chạy lên sân khấu đỡ cô bé và còn có hành động kéo chiếc quần lên cao.

Cặp chị em người Nigeria hát dân ca Việt quá "ngọt" - 2

Hai cô bé với nước da đen, mái tóc xoăn lại diện áo bà ba, cầm nón lá rất thú vị

Được biết, hai thí sinh này có mẹ là người Việt còn ba là người Nigeria. Cặp chị em còn hát tặng cho ban bình luận một ca khúc nhạc Nigeria.

Đại Nghĩa dành lời khen cho hai cô bé quá dễ thương như hai cô búp bê tóc xoắn và mong muốn xin đem về nhà để trưng tủ kính.

Vì phần dự đoán sai, Trấn Thành và Mỹ Linh bị phạt chơi trò "bịt mắt bắt dê" trên sân khấu. Diệu Nhi bị phạt phải hát và không ngần ngại bỏ giày vừa đi trên cầu tre, vừa khoe giọng hát “khó đỡ” của mình. 

Đại Nghĩa kêu gọi mọi người xô cô nàng xuống trong khi Mỹ Linh lên tiếng cảnh báo nếu đầu năm mà Diệu Nhi đến nhà ai hát thì họ sẽ bị xui cả năm.

Kết quả, hai bé chọn về đội Trấn Thành – Diệu Nhi dù Mỹ Linh ra sức sử dụng “chiêu” thuyết phục trên sân khấu.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Biệt tài tí hon
Báo lỗi nội dung