NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở?

Thứ Bảy, ngày 20/02/2021 15:46 PM (GMT+7)

Phần 1 của bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ kết thúc với những cảnh quay cuối cùng của NSND Hoàng Dũng.

Chiều ngày 14/2/2021 (Mồng 3 Tết Tân Sửu), NSND Hoàng Dũng đột ngột qua đời khiến gia đình, bạn bè đồng nghiệp và người hâm mộ không khỏi xót xa. Sinh thời cố nghệ sĩ là một trong những diễn viên gạo cội của nền điện ảnh nước nhà, đồng thời cũng là người thầy, người cha của nhiều thế hệ diễn viên.

NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở? - 1

Ông trùm Phan Quân - vai diễn để đời của NSND Hoàng Dũng

Trong hơn 30 năm theo nghề, với lối diễn đa dạng, NSND Hoàng Dũng đã để lại nhiều dấu ấn cho khán giả như ông trùm thế giới ngầm núp bóng doanh nhân cáo già Phan Quân trong Người phán xử, chủ tịch tỉnh tham vọng, quyết đoán trong Sinh Tử, ông bố chồng quốc dân trong Về nhà đi con và mới đây nhất là ông bố cô độc trong Trở về giữa yêu thương.

Ít ai biết được, khi đóng Trở về giữa yêu thương, sức khỏe của cố nghệ sĩ đã không tốt, nhưng ông vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật đến hơi thở cuối cùng. NSND Hoàng Dũng nằm viện điều trị vẫn đau đáu lo cho đoàn làm phim và ra đi khi vai diễn vẫn còn dang dở.

NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở? - 2

Ông Phương trong "Trở về giữa yêu thương" - vai diễn cuối cùng của cố nghệ sĩ

Nén lại đau thương, phần 2 của bộ phim Trở về giữa yêu thương sẽ tiếp tục bấm máy, vai ông Phương sẽ do NSND Trung Anh thay thế. Ông Phương là giám đốc của một nhà xuất bản, hiện đã về hưu và sống cùng vợ chồng con trai út. Bất lực trước những xô đẩy của cuộc đời, cộng thêm bất đồng quan điểm về cách sống và suy nghĩ với các con, nên ông Phương thường cảm thấy cô độc, buồn bã, lại hay ốm đau bệnh tật.

NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở? - 3

NSND Trung Anh trong phim"Về nhà đi con"

Vì vậy, NSND Trung Anh là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý và phù hợp. Bên cạnh cố nghệ sĩ Hoàng Dũng, NSND Trung Anh cũng là một ông bố quốc dân trên màn ảnh Việt với đàn con khá đông đảo. Hình ảnh bố Sơn trong Về nhà đi con luôn tận tụy, hết mực yêu thương, che chở cho ba cô con gái khiến khán giả nhiều lần không kìm được nước mắt.

NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở? - 4

Cảnh quay lấy đi nước mắt của nhiều khán giả

Bên cạnh đó, NSND Trung Anh còn gây ấn tượng với các vai diễn ông Minh trong Hôn nhân trong ngõ hẹp, Thập trong Những đứa con của làng, Phát trong Hoa cỏ may (phần 3),….

NSND Hoàng Dũng qua đời, ai sẽ là người hoàn thành vai diễn còn dang dở? - 6

Hai nghệ sĩ từng là một cặp bài trùng ăn ý trong bộ phim Người Phán xử, sau đó lại tiếp tục làm thông gia trong Về nhà đi con. Ngoài đời, cả hai cũng là những người bạn, người đồng nghiệp thân thiết. Được biết, quyết định để NSND Trung Anh thay thế cũng được cố nghệ sĩ Hoàng Dũng đồng ý khi sức khỏe ông không thể đảm bảo để hoàn thành nốt vai diễn.

Nguồn: http://danviet.vn/nsnd-hoang-dung-qua-doi-ai-se-la-nguoi-hoan-thanh-vai-dien-con-dang-do-5020212...

Ông bố quốc dân NSND Hoàng Dũng và dàn ”con hư” nổi tiếng: Việt Anh và mối ân tình 15 năm!

Việt Anh, Thanh Hương, Quốc Trường, Chí Nhân có cơ duyên được đóng vai bố con với cố nghệ sĩ trên màn ảnh

Theo Lâm Mộc (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Phim truyền hình