Dàn diễn viên "Người phán xử", "Về nhà đi con" bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời

Chủ Nhật, ngày 14/02/2021 16:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Việt Anh, Thanh Hương, Bảo Thanh... nghẹn ngào khi hay tin dữ, nói lời "vĩnh biệt bố".

Thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời vào chiều ngày 14/2 khiến các khán giả, đồng nghiệp bàng hoàng. Nền nghệ thuật nước nhà mất đi một nghệ sĩ gạo cội. Với những người yêu mến các vai diễn của nghệ sĩ Hoàng Dũng trong phim truyền hình, đây là một tin buồn đến đột ngột trong dịp đầu năm mới.

Những thế hệ đi sau từng được đóng chung phim vẫn thường gọi nghệ sĩ Hoàng Dũng là "bố". Khi hay tin dữ, dàn diễn viên trong phim Người phán xử, Về nhà đi con... đều tiếc thương và nhớ lại những kỷ niệm khi còn được đóng cùng cố nghệ sĩ.

Dàn diễn viên "Người phán xử", "Về nhà đi con" bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời - 1

Việt Anh nghẹn ngào nhớ về nụ cười của người cha trong "Người phán xử"

Nam diễn viên Việt Anh chia sẻ ảnh cố nghệ sĩ, nói lời vĩnh biệt: “Ngày 14 lúc 14h14 nụ cười này chính thức là mãi mãi, không công đau đớn, không còn những buồn phiền nữa. Bố đã nhẹ nhàng rồi bố ơi. Có quá nhiều điều để nói về bố, để tự hào về bố và điều tự hào nhất là học trò là con của bố. Bố hãy là một cây cổ thụ để toả bóng cho chúng con tiếp tục con đường của bố, cống hiến cho công chúng cho khán giả như con tằm nhả tơ bố nhé. Sẽ hiếm có người nghệ sỹ của nhân dân nào làm việc, cống hiến đến hơi thở cuối cùng như bố. Con yêu bố !!!".

Phía dưới bài viết của Việt Anh, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền viết lời chia buồn: “Vĩnh biệt bố” còn diễn viên Thanh Hương nghẹn ngào: “Yêu thương bố cả cuộc đời”. Trong bộ phim Người phán xử, Việt Anh đóng vai con trai ông trùm Phan Quân do nghệ sĩ Hoàng Dũng đảm nhận. Vai ông trùm để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả khi nghệ sĩ Hoàng Dũng khắc họa thành công một nhân vật khác biệt hoàn toàn với những vai diễn trước đó của ông.

Nam diễn viên Quốc Trường cũng nghẹn ngào khi hay tin dữ. Trong phim truyền hình Về nhà đi con, Quốc Trường đóng vai con trai của nghệ sĩ Hoàng Dũng. Anh viết lời vĩnh biệt: "Bố ơi! Con không thể nào tin được là bố không còn nữa. Bố con mình còn lời hứa sẽ bên nhau vài bộ phim nữa mà Bố ơi".

Dàn diễn viên "Người phán xử", "Về nhà đi con" bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời - 2

Những vai diễn, dự án phim vẫn còn dang dở mà người đã ra đi. Khán giả Nguyễn Hương tiếc thương viết: “Mình khóc thực sự rồi, 1 người nghệ sĩ mà chưa 1 bộ phim nào của chú mình không xem, thương tiếc quá”. Khán giả có nick Thu Nhung Tran viết: “Vẫn đang xem phim Trở về yêu thương của bố mà, không tin được". 

"Vĩnh biệt bác 1 nghệ sĩ rất nhiều ấn tượng của nền điện ảnh VN", "Buồn thật, xem phim của chú đóng phim nào cũng rất hay"... là những dòng tiếc thương mà người hâm mộ gửi đến cố nghệ sĩ Hoàng Dũng. Hồ Thị Thùy Linh bàng hoàng: “Ôi chú Hoàng Dũng còn phong độ và tươi trẻ thế này mà. Thật không tin nổi". Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ khiến nhiều người không tin nổi sự thật.

Nữ diễn viên Bảo Thanh thương tiếc: "Vĩnh biệt Bố - NSND Hoàng Dũng! ...". Lúc đương thời, nghệ sĩ Hoàng Dũng vẫn luôn coi các thế hệ đi sau như Bảo Thanh, Thanh Hương, Thu Quỳnh, Quốc Trường, Việt Anh... như những người con.

Dàn diễn viên "Người phán xử", "Về nhà đi con" bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời - 3

Bảo Thanh xúc động nhớ lại kỷ niệm bên "bố" Hoàng Dũng

Dàn diễn viên "Người phán xử", "Về nhà đi con" bàng hoàng trước tin NSND Hoàng Dũng qua đời - 4

Nữ diễn viên Thanh Hương đóng vai con gái ông trùm trong "Người phán xử" chia sẻ lại kỷ niệm ngày còn đóng chung phim với nghệ sĩ Hoàng Dũng

Nguồn: http://danviet.vn/dan-dien-vien-nguoi-phan-xu-ve-nha-di-con-bang-hoang-truoc-tin-nsnd-hoang-dung...

NSND Hoàng Dũng ”Người phán xử” đột ngột qua đời khiến cả showbiz bàng hoàng

"Ông trùm" của phim "Người phán xử" qua đời ở tuổi 65, vào đúng ngày mồng 3 Tết.

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam
Báo lỗi nội dung