Như Quỳnh tiết lộ: Một nam ca sĩ mua được hột xoàn bằng cách hát liên khúc nghèo

Sự kiện: Như Quỳnh

Lời bật mí của Như Quỳnh khiến nhiều khán giả bất ngờ về "ông hoàng nhạc nghèo" Trường Vũ.

Ca sĩ Trường Vũ nổi tiếng với những bản tình khúc đượm buồn. Nam ca sĩ sinh năm 1963 được yêu thích với chất giọng trầm ấm, nhanh chóng chiếm được tình cảm của khán giả. Nam ca sĩ có những bản tình ca, những liên khúc nghèo được anh thể hiện cùng với những ca sĩ nổi tiếng như Tâm Đoan, Phi Nhung, Như Quỳnh, Mạnh Quỳnh… tại các trung tâm như ASIA, Vân Sơn, Ca Dao, Phượng Hoàng…

Như Quỳnh và Trường Vũ là bộ đôi song ca ăn ý.

Mới đây, Như Quỳnh tiết lộ trong buổi livestream cùng nam ca sĩ: "Anh ấy hát liên khúc Nghèo mà đeo hột xoàn luôn. Dù hát những ca khúc về nghèo nhưng anh ấy có thể sắm được rất nhiều hột xoàn”. Sau đó, bộ đôi có nhiều tâm sự với khán giả xem livestream.

Danh ca Như Quỳnh nói: “Anh Trường Vũ vốn dĩ lên sân khấu không có nói. Vì vậy, tôi vẫn bị mang tiếng là nói nhiều, nói lấn sang phần của anh luôn. Bây giờ, nếu anh Trường Vũ không hát, tôi sẽ mời Việt Hùng. Hùng ngoài thiết kế thời trang còn có khả năng hát rất hay. Tính Hùng cũng không nói gì”.

Sau đó, danh ca Trường Vũ cũng “bóc phốt” lại ca sĩ Như Quỳnh khi anh tham gia liveshow của nữ ca sĩ với chỉ 1 bộ quần áo.  “Chưa bao giờ có chương trình nào được 2 -  3 bộ hết. Show nào cũng chỉ có 1 bộ thôi”, ca sĩ sinh năm 1963 bật mí. Ngoài ra, trong suốt 20 năm song ca, dù được “đẩy thuyền” nhiệt liệt nhưng Trường Vũ chưa từng được Như Quỳnh nấu cho ăn một lần nào. 

Khán giả P.L chia sẻ: “Như Quỳnh và Trường Vũ lúc nào cũng là đôi song ca tuyệt vời nhất mà tôi ái mộ, luôn ủng hộ hai bạn”

Trường Vũ tự nhận bản thân sống khép kín, ít chủ động quảng bá tên tuổi. Nhưng nhờ may mắn, nam ca sĩ được tổ nghề "đãi" nên công việc đi hát của anh luôn thuận lợi. Đặc biệt, gia đình là chỗ tựa vững chắc để anh có thể đi diễn nhiều nơi mà không lo lắng.

Trường Vũ sinh năm 1963 tại huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu (nay là thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng). Năm 2010, Trường Vũ lần đầu trở về Việt Nam để tham gia biểu diễn tại một chương trình từ thiện lớn. Từ giữa năm 2016, anh về nước nhiều hơn và nhận lời làm giám khảo một số chương trình truyền hình.

Như Quỳnh sinh ngày 9/9/1970. Cô không chỉ có giọng hát đẹp, mà dáng vóc cũng đẹp xuất sắc, lại giỏi về múa, ăn ảnh, bắt camera, trình diễn rất tự tin và tự nhiên trước ống kính. Cô đã thật sự bước được lên đài danh vọng khi có một sự nghiệp âm nhạc đỉnh cao.

Như Quỳnh được khán giả chào đón nhiệt tình ở sân bay khi quay về Việt Nam.

Nguồn: [Link nguồn]

Quang Lê tiết lộ bạn trai kém 12 tuổi của Như Quỳnh

“Tôi gặp được 8/12 người yêu của Như Quỳnh”, Quang Lê chia sẻ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bình Vũ ([Tên nguồn])
Như Quỳnh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN