Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 04:17 AM (GMT+7)

Nữ danh ca cho biết, cô theo dõi Dương Triệu Vũ từ lúc mới khởi nghiệp đến thành danh.

Mới đây, Dương Triệu Vũ có buổi tập nhạc để chuẩn bị cho liveshow Uyên Uyển sẽ diễn ra vào ngày 24/4 tại Hội An. Với sự đầu tư lớn cùng những tiết mục đặc biệt, chương trình hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị dành cho khán giả.

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 1

Các nghệ sĩ có mặt đầy đủ trong buổi tập nhạc

Liveshow lần này của Dương Triệu Vũ có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Việt Nam như danh ca Như Quỳnh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng. Tất cả đều có mặt và ráo riết tập luyện cùng chủ nhân đêm nhạc.

Danh ca Như Quỳnh xúc động khi tham gia chương trình này. Như Quỳnh cho biết đã biết đến Dương Triệu Vũ từ những bước đầu tiên cho đến khi thành danh như hiện nay. Nhưng đây lại là lần đầu tiên cô hợp tác và đứng chung sân khấu cùng đàn em.

Như Quỳnh chia sẻ: “Sau lần tập nhạc này, tôi thấy Vũ rất là giỏi. Dương Triệu Vũ không chỉ hiểu người bạn diễn của mình cần gì, muốn gì mà thậm chí còn chọn bài để hát chung với nhau. Điều đó rất quan trọng, giống như một nhà sản xuất vậy. Qua chương trình này, tôi cảm ơn Dương Triệu Vũ cũng như rất tôn trọng và thương yêu Dương Triệu Vũ".

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 3

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 4

Như Quỳnh ôm hôn, hết lời khen ngợi đàn em

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ niềm hạnh phúc khi chứng kiến Dương Triệu Vũ ngày càng thành đạt. Gần 20 năm sát cánh cùng Mr. Đàm thì khoảng 6 năm nay, Dương Triệu Vũ bắt đầu đứng độc lập và khẳng định vị thế của mình. Tham gia liveshow lần này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh khá tham lam khi chọn 1 bài hát thật khó, hy vọng mang đến một tiết mục bất ngờ và khó đoán.

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 5

Mr. Đàm hạnh phúc khi thấy Dương Triệu Vũ ngày càng thành công

Hồ Ngọc Hà tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho các tiết mục của mình. Nữ ca sĩ cho biết sẽ mang đến một liên khúc vô cùng hoành tráng để gửi đến những khán giả. Cô cũng dành lời ngợi khen cho lối đi tiên phong của Dương Triệu Vũ khi thực hiện chuỗi liveshow hoành tráng tại các resort nổi tiếng.

Quang Dũng tin chắc rằng đây là một liveshow đặc biệt nối tiếp thành công của Dạ Nguyệt. “Với không gian đẹp đẽ, rực rỡ và những tiết mục ấn tượng, Uyên Uyển chính là khu vườn thượng uyển gửi đến quý khán giả tại thiên đường nghỉ dưỡng”, anh chia sẻ.

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 6

Như Quỳnh bất ngờ ôm hôn, hết lời khen ngợi Dương Triệu Vũ - 7

Hồ Ngọc Hà và Quang Dũng hào hứng về liveshow đầy thú vị của Dương Triệu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/nhu-quynh-bat-ngo-om-hon-het-loi-khen-ngoi-duong-trieu-vu-502021944161568.htm

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Dương Triệu Vũ
Báo lỗi nội dung