Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này

Thứ Tư, ngày 07/04/2021 15:41 PM (GMT+7)

Nữ danh ca đã đồng hành cùng Solo cùng Bolero suốt 7 năm.

Sự kiện: Phi Nhung

Sau 1 năm tạm ngưng vì dịch bệnh, cuộc thi Solo Cùng Bolero mùa 7 vừa có buổi ra mắt tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của bộ 3 giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh, Phi Nhung, Đàm Vĩnh Hưng cùng top 18 thí sinh xuất vượt qua vòng sơ tuyển và bán kết.

Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này - 1

Bộ 3 ban giám khảo năm nay

Quay trở lại sau 1 năm, cuộc thi có những thay đổi nhất định trong khâu tổ chức nhằm bắt kịp xu hướng và tình hình chung của xã hội. Đặc biệt đây cũng là năm đầu tiên cuộc thi tổ chức tuyển sinh online và đã thu hút hơn 4000 bài dự thi trong thời gian ngắn.

Nói về chất lượng thí sinh, đạo diễn, NSƯT Vũ Thành Vinh cho biết ban tổ chức đã làm việc hết công suất để tuyển chọn ra những nhân tố sáng giá nhất cho cuộc thi năm nay. Anh nói: “Năm nay dàn thí sinh rất chất lượng, vô cùng mới mẻ và nhiều màu sắc. Cái mới của mùa này là những vòng đầu chúng tôi tập trung tôn lên ở giọng hát nhiều giảm đi những điều không cần thiết để các bạn có thể tỏa sáng bằng giọng hát của mình nhiều nhất”.

Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này - 3

Phi Nhung nhận cúp vinh danh vì gắn bó suốt 7 năm trên "ghế nóng" chương trình

Cũng trong buổi họp báo, đại diện nhà sản xuất NSƯT Vũ Thành Vinh đã trao cúp vinh danh những đóng góp của ca sĩ Phi Nhung trong suốt 7 mùa Solo Cùng Bolero. Bất ngờ trước niềm vinh dự lớn trong suốt gần 30 năm đi hát, giọng ca Bông điên điển bật khóc chia sẻ: “Tôi không biết nói gì hết vì vẫn đang trong trạng thái sung sướng. Tôi rất xúc động và không nghĩ rằng mình sẽ nhận được một chiếc cúp này. Đây là cả một công trình tôi đi hát từ 21 tuổi đến nay”.

Nữ ca sĩ cho biết bản thân chịu nhiều áp lực đến nỗi phải dùng thuốc an thần khi làm giám khảo: “Tính tôi rất thẳng, nhận xét thí sinh đôi khi khiến các bạn buồn. Nhiều người sợ tôi vì nghĩ tôi nói nặng lời nhưng thật ra, tôi rất thương họ. Tôi đã lấy những kinh nghiệm, sự từng trải nhiều năm đi hát để chia sẻ với các em. Tôi muốn thí sinh phải có giọng đặc biệt, có khả năng để đẩy chương trình lên. Mặc dù chịu nhiều tai tiếng, tranh cãi nhưng tôi thà hy sinh, thà bị chửi để thí sinh hoàn thiện và tốt hơn”.

Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này - 4

Danh ca Phi Nhung phải uống thuốc an thần, chấp nhận bị chửi vì lý do này - 5

Phi Nhung phải uống thuốc an thần chấm thi

Dù chịu nhiều áp lực song giọng ca Phải lòng người con gái Bến Tre tuyên bố sẽ đồng hành cùng cuộc thi đến suốt đời. “Tôi mong cho nhà sản xuất cứ mãi mãi mỗi năm làm một chương trình. Tôi sẽ làm giám khảo suốt đời”, Phi Nhung nói.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ sự hào hứng khi quay trở lại ghế nóng lần này. Nói về chất lượng của cuộc thi, nam giám khảo ví thí sinh như những viên kim cương được sàng lọc cẩn thận: “Năm nay, các thí sinh như viên kim cương được sàng lọc giữa rất nhiều viên đá khác. Có những thí sinh lần đầu tiên tham gia và có những câu chuyện khá đặc biệt. Năm nay là 1 năm có nhiều sự đấu đá và cạnh tranh khốc liệt”.

Anh cũng bật mí tiêu chí chấm điểm của mình tại cuộc thi năm nay. “Tiêu chí lựa chọn của tôi và Phi Nhung sẽ giống nhau. Trước tiên một ca sĩ giọng hát của họ phải đặt lên hàng đầu. Tiêu chí về giọng hát, khả năng thanh nhạc, cảm âm, độ mượt sẽ được ưu tiên hàng đầu. Tiếp theo là cá tính. Nó sẽ khiến cho con đường ca hát của các em có màu sắc hơn và sự lựa chọn khác biệt hơn người khác”.

Quán quân chương trình nhận được giải thưởng 100 triệu đồng và 1 album ca nhạc được đầu tư hoành tráng. Bên cạnh đó, top 6 thí sinh chung cuộc sẽ có cơ hội thực hiện MV ca nhạc nhằm quảng bá hình ảnh quê hương đất nước Việt Nam.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-ca-phi-nhung-phai-uong-thuoc-an-than-chap-nhan-bi-chui-vi-ly-do-nay-50202...

Phi Nhung cùng “người tình” bị đồn là bố đẻ của con gái lộ ảnh thân mật tại nhà riêng

Khoảnh khắc giữa Phi Nhung và danh ca Mạnh Quỳnh hút sự quan tâm của khán giả.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phi Nhung
Báo lỗi nội dung