Phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được công chiếu toàn cầu

Thứ Ba, ngày 06/04/2021 13:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sản phẩm mới nhất của Victor Vũ được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích không chỉ trong nước mà ở toàn thế giới.

Đạo diễn Victor Vũ cho hay, bản thân anh là một người luôn mong muốn tạo ra những bộ phim vừa mang chất liệu Việt Nam, vừa hướng đến sân chơi quốc tế. Tiếp nối định hướng này, mới đây, nhà sản xuất của bộ phim Thiên Thần Hộ Mệnh công bố thông tin sẽ công chiếu tác phẩm trên toàn cầu. Dù chưa bật mí cụ thể thời điểm công chiếu là khi nào nhưng có lẽ đây sẽ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được ra mắt rộng rãi bằng hình thức này.

Phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được công chiếu toàn cầu - 1

Dự kiến, Thiên Thần Hộ Mệnh sẽ được chiếu tại những thị trường yêu phim hàng đầu thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Ireland, Malaysia, Indonesia, Philippines, Canada, Cộng hòa Séc, Singapore, Hungary, Úc,… Hình thức công chiếu toàn cầu của Thiên Thần Hộ Mệnh là một tín hiệu mừng cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của nền điện ảnh Việt, khi giờ đây không chỉ khán giả trong nước được thưởng thức một bộ phim nội địa chất lượng mà bạn bè quốc tế cũng sẽ có dịp trải nghiệm những sản phẩm mang dấu ấn Việt Nam.

Doanh thu nội địa cao dĩ nhiên là một việc tốt, nhưng vươn ra thế giới cũng là mục tiêu quan trọng chẳng kém, nhất là khi thị trường điện ảnh nói chung ngày càng trở nên đa dạng hơn.

Phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được công chiếu toàn cầu - 3

Phim điện ảnh đầu tiên của Việt Nam được công chiếu toàn cầu - 4

Các hình ảnh trong phim "Thiên thần hộ mệnh"

Là một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam, các tác phẩm điện ảnh của Victor Vũ đã không ít lần có cơ hội được vươn mình ra biển lớn.

Các bộ phim nổi bật của anh như: Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (được giới thiệu tại Liên hoan phim Cannes 2015, đạt giải thưởng Phim hay nhất tại Liên hoan phim quốc tế Silk Road 2015, đồng thời là đại diện chính thức của Việt Nam tại vòng sơ loại cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2017), Người Bất Tử (tham dự hạng mục Crosscut ASIA ở Liên hoan phim quốc tế Tokyo) và Mắt Biếc (đại diện chính thức của Việt Nam tại vòng sơ loại cho hạng mục Phim nói tiếng nước ngoài hay nhất tại Oscar 2021),…

Bộ phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh của đạo diễn Victor Vũ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An... sẽ có những suất chiếu đặc biệt trong ngày 29.04.2021 và chính thức khởi chiếu từ 30.04.2021.

Nguồn: http://danviet.vn/phim-dien-anh-dau-tien-cua-viet-nam-duoc-cong-chieu-toan-cau-50202164133310134...

Nhã Phương nói gì mà khiến Trường Giang khóc nức nở giữa trốn đông người?

Nam danh hài hộ tống bà xã ra mắt phim “Song song” vào tối 30.3.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Phim chiếu rạp
Báo lỗi nội dung